TrungThành Foods đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc

Trung Thành Foods đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc. SB Law, công ty tư vấn luật sở hữu trí tuệ, đã tư vấn cho TrungThanhFoods bảo hộ nhãn hiệu thị trường quốc tế.

SBLAW hỗ trợ TrungThành Foods đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc

Trong chiến lược kinh doanh của mình ra thị trường nước ngoài, ngoài việc xây dựng hệ thống phân phối ở nước sở tại và các vấn đề kinh doanh khác, một trong những vấn đề mà doanh nghiệp rất quan tâm đó là cần tiến hành xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu ở nước sở tại nhằm tránh trường hợp nhãn hiệu bị mất.

Nằm trong chiến lược đó, TrungThanhFoods khi đưa sản phẩm của mình vào thị trường Hàn Quốc đã tiến hành tham vấn ý kiến tư vấn từ các luật sư của S&B Law nhằm tiến hành đăng ký thương hiệu tại thị trường xuất khẩu.

TrungThành Foods đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc
TrungThành Foods đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc

Các luật sư của S&B Law đã làm việc tích cực với ban pháp chế của TrungThanhFoods, tư vấn, đưa ra các giải pháp tổng thế nhằm đăng ký thành công nhãn hiệu của công ty tại Hàn Quốc.

Đây là một bước đi đúng đắn và là những kinh nghiệm quý báu về việc bảo hộ thương hiệu tại nước ngoài của các doanh nghiệp Việt Nam.

Công ty TNHH Trung Thành (TrungThanhFoods) thành viên của Tập đoàn TrungThành là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh gia vị thực phẩm, nông thủy sản. Được thành lập ngày 01/08/1995, sau gần 20 năm hình thành và phát triển, đến nay TrungThanhFoods đã lớn mạnh với 2 chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nhà máy đặt tại khu công nghiệp Đồng Văn – tỉnh Hà Nam.

TrungThành hiện tại đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với hệ thống 130 loại sản phẩm đa dạng chia làm 5 dòng chính: Nước mắm, dấm, ớt, nước tương (xì dầu) và rau quả đóng lọ. Các sản phẩm của TrungThành luôn lấy tiêu chuẩn chất lượng làm đầu đồng thời đảm bảo tối đa vệ sinh an toàn thực phẩm để đáp ứng triệt để phương châm “Tốt cho mọi nhà” mà lãnh đạo công ty đề ra.

Tham khảo thêm >>

» Đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc

» Đăng ký nhãn hiệu trực tiếp tại từng quốc gia

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan