KHÁCH HÀNG

Trong quá trình hoạt động của mình, chúng tôi đã tìm kiếm và phát triển các quan hệ đối tác chiến lược với các hãng luật, các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ tại nhiều quốc gia trên thế giới, việc thiết lập các đối tác chiến lược này đã giúp ích cho chúng tôi trong việc tiến hành trợ giúp khách hàng

Chúng tôi đã có hàng trăm khách hàng gồm các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp nước ngoài, các cá nhân đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ pháp lý của chúng tôi

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Là một doanh nhân Nhật Bản sinh sống tại Việt Nam, tôi có rất nhiều kinh nghiệm khi kinh doanh tại đây.

SB Law, một công ty luật có trụ sở tại Hà Nội và Sài Gòn, đã được chúng tôi ủy nhiệm tư vấn và thành lập công ty TNHH Sunshine Ltd – công ty liên doanh giữa Nhật Bản và Việt Nam. Trong quá trình thành lập, chúng tôi đã nhận được sự tư vấn hết sức hữu ích từ các luật sư của SB Law. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ và tôi rất vui mừng giới thiệu dịch vụ này cho các đối tác khác có nhu cầu.

Keiji YOSHIDA

Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sunshine
Với tư cách là một công ty kinh doanh trong các lĩnh vực như du lịch, vận tải, nhà hàng và khách sạn.

Trong quá trình kinh doanh,tôi đã có rất nhiều thương hiệu và nhãn hiệu cần được đăng ký và bảo hộ. SB Law luôn luôn cung cấp cho tôi những tư vấn chính xác và đã nỗ lực hết sức để thực hiện các công việc với kết quả cao nhất.
Tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của SB Law và tôi cũng đã giới thiệu dịch vụ pháp lý của họ cho nhiều bạn bè và đối tác kinh doanh.

Trịnh Nguyễn Hùng Dũng

Tổng giám đốc TNK Travel
Cám ơn rất nhiều về những sự giải thích rất chi tiết. Bạn thực sự đã cung cấp cho chúng tôi một sự tư vấn đầy giá trị và miễn phí.

Tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Thậm chí nếu chúng tôi không tiến hành đầu tư dự án này, tôi hy vọng sẽ được mời bạn tới Singapore để uống cà phê vào lần tới. Chúng tôi rất hy vọng sẽ được làm việc với công ty các bạn một ngày gần nhất. Tôi cũng mong muốn điều mà các bạn sẽ đem đến giá trị cho chúng tôi. Cảm ơn Luật sư Nguyễn Thanh Hà – Liên đoàn luật sư Việt Nam đã tư vấn.

Rr. Ben Chen

Bridge Minds Consulting Pte Ltd

Bạn muốn bảo hộ sở hữu trí tuệ?

Vui lòng đăng ký thông tin, chuyên viên sở hữu trí tuệ sẽ gọi cho bạn để tư vấn cụ thể.