Nhãn hiệu Havas được bảo hộ thành công tại Hoa Kỳ

Nhãn hiệu Havas được bảo hộ thành công tại Hoa Kỳ

Nhãn hiệu Havas được bảo hộ thành công tại Hoa Kỳ.

Ngày 20 tháng 05 năm 2014, cơ quan nhãn hiệu và sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) đã chính thức ra Quyết định cấp văn bằng bảo hộ cho nhãn hiệu Havas’s hình của Công ty Havas cho sản phẩm nệm.

Công ty Hava’s đã được các luật sư sở hữu trí tuệ tư vấn về trình tự và thủ tục đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài trong đó có trình tự thủ tục đăng ký ra Hoa Kỳ.

Công ty Havas được thành lập năm 1995 với tâm huyết mang lại những sản phẩm chất lượng cao “chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của con người”, quyết tâm đưa thương hiệu Havas là sản phẩm của mọi người, mọi nhà.

Với sự nỗ lực không ngừng, đến nay Havas đã là một công ty sản xuất nệm quy mô hàng đầu tại Việt Nam với khu nhà xưởng trên diện tích 60.000 m2 tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai với trên 500 công nhân có trình độ kỹ thuật, tay nghề cao, đội ngũ quản lý tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của công ty. Điều này đảm bảo cho công ty Havas vững bước trên con đường phát triển và hội nhập với thị trường trong nước cũng như thị trường Quốc tế.

Với việc thành công trong việc bảo hộ này, một lần nữa khẳng định năng lực và kinh nghiệm của luật sư SBLAW trong việc trợ giúp doanh nghiệp Việt Nam bảo hộ thương hiệu ra quốc tế nói chung và Hoa Kỳ nói riêng.

 

» Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu tại Mỹ

Bảo hộ thương hiệu tại Hoa Kỳ:

 

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan