Tư vấn sở hữu trí tuệ sản phẩm Keo Con Voi 502

Keo con voi 502 là một sản phẩm vô cùng thân thiết với người tiêu dùng Việt Nam, đây là một sản phẩm của Công ty TNHH SX-TM-XNK Thuận Phong.

SBlaw tư vấn pháp lý sở hữu trí tuệ cho sản phẩm Keo Con Voi 502.

Thành lập từ những năm cuối thập niên 90, hoạt động và phát triển theo  phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH”  đã đưa Cơ Sở Thuận Phong trở thành Công Ty TNHH chuyên sản xuất keo dán, dây đèn trang trí hàng đầu tại Việt Nam. 

Trong quá trình hoạt động, sản phẩm Keo con voi - 502 cũng trở lên nổi tiếng và được người tiêu dùng tin dùng, tuy nhiên, sản phẩm trên thị trường bị “nhái” nhiều, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Với tầm nhìn rõ ràng, bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, Thuận Phong cũng mong muốn tìm các công ty luật để tư vấn về khía cạch đăng ký, xác lập quyền đối với các thương hiệu sản phẩm keo dán và tiến hành biện pháp pháp lý chống lại hành vi vi phạm quyền.

Bên cạnh đó, công ty cũng tiến hành bảo hộ thương hiệu tại thị trường nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia như Lào, Campuchia, Myanmar.

Vì lý do nêu trên, SBlaw đã được Thuận Phong lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp cho công ty, nhiệm vụ của luật sư của chúng tôi là trợ giúp Thuận Phong trong việc đăng ký, bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam và nước ngoài cũng như chống lại hành vi vi phạm nhãn hiệu.

» Danh sách khách hàng

» Hàng giả và biện pháp xử lý

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan