Hãng luật hàng đầu Việt Nam về sở hữu trí tuệ năm 2018

Hãng luật hàng đầu Việt Nam về sở hữu trí tuệ năm 2018

SB Law (Baohothuonghieu.com) được đánh giá là hãng luật hàng đầu Việt Nam về sở hữu trí tuệ năm 2018

Vừa qua, tổ chức đánh giá tín nhiệm luật sư The Legal 500 đã đánh giá và xếp hạng SB Law là một trong những hãng luật hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu nội dung mà SB Law đánh giá về SB Law trên các ấn phẩm của The Legal 500.

SB Law’s ‘professional, responsive and experienced team’ provides ‘an excellent service’. Pham Duy Khuong advises well-known Vietnamese and international businesses on dealing with counterfeiting and other infringement, as well as handling international registrations and freedom to operate checks, among other work. Khuong advised Sabeco, which produces Saigon Beer, on registering its trade marks in the US, Laos, Thailand and Malaysia. Other clients include Canal+, Vinaphone and Harvest Corporation. Patent highlights include advising on registrations of chemical, pharmaceutical and medical patents, as well as assisting with industrial design registration. Nguyen Tien Hoa is also involved in key mandates.”

Chúng tôi lược dịch như sau:

“Với đội ngũ luật sư và tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm,  SB Law đã cung cấp “một dịch vụ xuất sắc” cho khách hàng. Luật sư Phạm Duy Khuong tư vấn cho các doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế về quy trình xử lý hàng giả và vi phạm sở hữu trí tuệ khác, cũng như xử lý các đơn  đăng ký quốc tế và tra cứu nhãn hiệu, luật sư Khương đã tư vấn cho Sabeco, nhà sản xuất bia Sài Gòn trong việc đăng ký các nhãn hiệu tại Hoa Kỳ, Lào, Thái Lan và Malaysia. Những khách hàng khác của công ty gồm có Canal +, Vinaphone và Tập đoàn Harvest. Luật sư Khương còn tư vấn về trình tự đăng ký sáng chế trong các lĩnh vực hoá học, dược phẩm và y tế cũng như bảo hộ kiểu dáng công nghiệp. Luật sư Nguyễn Tiến Hoà cũng tham gia và quá trình tư vấn trong các vụ việc trong tâm”

Chi tiết xếp hạng số 1:

hãng luật hàng đầu Việt Nam về sở hữu trí tuệ

SB law (Baohothuonghieu.com) hãng luật hàng đầu Việt Nam về sở hữu trí tuệ

» Thủ tục đăng ký nhãn hiệu

» Đăng ký Sở hữu trí tuệ

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan