SBLAW Điểm tựa pháp lý của nhà đầu tư

SBLAW Điểm tựa pháp lý của nhà đầu tư

Điểm tựa pháp lý của nhà đầu tư,  SBLAW là một trong những hãng luật tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao.

Con người SBLAW

Với gần 40 luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước như Úc, Pháp, Hàn Quốc.

Luật sư và chuyên viên pháp lý của SBLAW có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư dự án (năng lượng, viễn thông, bất động sản, xây dựng), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, quản trị doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.

Chúng tôi luôn xác định, con người chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, chúng tôi luôn hoàn thiện mình và không ngừng học hỏi, rèn luyện để đáp ứng ngày càng cao những đòi hỏi khắt khe của khách hàng.

SBLAW tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi.

Thành tựu tư vấn đầu tư nước ngoài.

Trong năm 2014, SBLAW tự hào là một trong những hãng luật đã tư vấn cho nhiều dự án đầu tư nước ngoài khi nhà đầu tư mới tiếp cận thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực như sản xuất, logistic, phân phối, dịch vụ.

Bằng kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ và sự am hiểu lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, luật sư SBLAW đã hỗ trợ rất nhiều nhà đầu tư vượt qua được những rào cản pháp lý mà họ gặp phải khi tiến vào thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, SBLAW cũng tư vấn cho nhiều dự án FDI khi họ mở rộng phạm vi kinh doanh tại Việt Nam như Inovar, IBM…

Bằng hoạt động tư vấn của mình, chúng tôi đang góp phần vào việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển.

Bên cạnh đó, luật sư của chúng tôi còn hỗ trợ tích cực doanh nghiệp trong các hoạt động kinh doanh như tư vấn hợp đồng, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp.

SBLAW hỗ trợ tích cực doanh nghiệp bảo hộ tài sản trí tuệ.

Trong năm 2014, các luật sư của SBLAW cũng đã làm việc không ngừng để trợ giúp hàng ngàn doanh nghiệp trong việc xác lập quyền đối với nhãn hiệu, sang chế, kiểu dáng không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nước ngoài, những khách hàng của chúng tôi tiêu biểu như PVCombank, Tân Á Đại Thành.

SBLAW cũng tích cực hỗ trợ doanh nghiệp trong và ngoài nước bảo vệ tài sản trí tuệ, chống lại các hành vi vi phạm nhãn hiệu, các khách hàng của chúng tôi như tập đoàn ABB, Ascort..

Giải thưởng của SBLAW.

Chính bằng những hoạt động tư vấn hiệu quả của mình, SBLAW đã được vinh dự nhận giải thưởng từ The Legal 500 - là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các công ty luật tại các quốc gia thành viên.

Luật sư Nguyễn Tiến Hòa và luật sư Phạm Duy Khương từ SB LAW đã được The Legal 500 đánh giá và xếp hạng cao trong lĩnh vực tư vấn về sở hữu trí tuệ, tư vấn về M&A và tư vấn trong lĩnh vực doanh nghiệp.

Cũng trong năm 2014 SBLAW vinh dự được IFRL 1000 đánh giá và đề cử là hãng luật có thành tích và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn luật tài chính, ngân  hàng.

Những giải thưởng và xếp hạng từ những tổ chức uy tín trên thế giới một lần nữa khẳng định kinh nghiệm và uy tín của SBLAW trong lĩnh vực tư vấn đầu tư , tư vấn doanh nghiệp và sở hữu trí tuệ. SB Law nhận bằng khen từ UBND thành phố Hà Nội

SBLAW cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một điểm tựa pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Theo tuvan.doisongphapluat.com

» Đăng ký Nhãn hiệu

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan

Bản quyền thực sự của ai?

Bức ảnh Thư viện Hà Nội dùng không xin phép: Bản quyền thực sự của ai? Ông Dương Trung Kiên (nhân vật trong ảnh) bỏ