Tư vấn sở hữu trí tuệ cho Hiệp hội cao su Việt Nam

Tư vấn sở hữu trí tuệ cho Hiệp hội cao su Việt Nam

Tư vấn sở hữu trí tuệ cho Hiệp hội cao su Việt Nam

SB Law là một công ty luật sở hữu trí tuệ với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Không chỉ hỗ trợ cho các doanh nghiệp, SB Law còn tích cực làm việc với các cơ quan nhà nước, các tổ chức phi chính phủ và các Hiệp hội để hỗ trợ các tổ chức này bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ của mình. 

 

Hiệp hội Cao su Việt Nam là một tổ chức tự nguyện có mục đích là phối hợp hoạt động hiệu quả và bảo vệ quyền lợi chính đáng của Hội viên, thúc đẩy ngành cao su Việt Nam phát triển theo hướng bền vững và hợp tác quốc tế, góp phần cải thiện điều kiện kinh tế, xã hội và môi trường của Việt Nam.

 

Gần đây, Hiệp hội cao su Việt Nam mong muốn một tổ chức sở hữu trí tuệ hỗ trợ Hiệp hội đăng ký nhãn hiệu chứng nhận tại Việt Nam.

SB Law đã phối hợp và làm việc tích cực với Hiệp hội để tư vấn, soạn thảo và tìm ra cách thức để bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận của Hiệp hội tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

 

SB Law mong muốn các Hiệp hội tại Việt Nam sẽ tiếp tục quan tâm tới việc đăng ký và bảo hộ các tài sản trí tuệ của mình.

» 

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan