Hoạt động bảo hộ bản quyền

Công ty TNHH Làng Văn Hóa Công Nghệ Việt Nam – Lưu Cầu là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thủy tinh mỹ nghệ, xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Mỹ và Liên Minh Châu Âu\

Trong quá trình hoạt động của mình, công ty đã sáng tạo ra hàng nghìn mẫu sản phẩm mới, có tính sáng tạo và khả năng áp dụng trong công nghiệp sản xuất đồ thủy tinh mỹ nghệ.

 

SBLaw là công ty luật, đại diện sở hữu trí tuệ, đã trợ giúp Công ty Việt Nam – Lưu Cầu trong việc xác lập, bảo hộ hơn 1000 hồ sơ bản quyền đối với các tác phẩm mỹ thuật ứng dụng tại Cục bản quyền tác giả thuộc Bộ Văn Hóa, Thể Thao, Du Lịch Việt Nam cũng như đăng ký các thương hiệu, nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Bên cạnh đó, các luật sư của S&B Law còn tư vấn về các vấn đề liên quan tới chiến lược xây dựng và bảo vệ thương hiệu sản phẩm của Công ty Việt Nam – Lưu Cầu trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

 

Liên quan tới việc hợp tác này, ngài Akihiro Asato, Chủ tịch Công ty Việt Nam - Lưu Cầu đã đưa ra những lời khen ngợi cũng như đánh giá rất cao năng lực và khả năng chuyên môn của SBLaw. Ngài mong muốn trong thời gian tới, SBLaw sẽ trợ giúp nhiều doanh nghiệp Nhật Bản có hoạt động kinh doanh tại Việt Nam bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Ảnh: Luật sư Nguyễn Thanh Hà và ngài Akihiro Asato.

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan

Chúc mừng năm mới 2019

Chỉ còn vài ngày nữa là năm Mậu Tuất sẽ chính thức khép lại, tập thể luật sư, chuyên viên pháp lý SBLAW trân trọng

Cấm xài tên núi Cấm

Từ những loại trái cây vứt đi ở núi Cấm ở An Giang, một nông dân đã thu gom và sản xuất ra rượu cà