Luật sư SBLAW được The Legal 500 xếp hạng

Luật sư Phạm Duy Khương được The Legal 500 xếp hạng

Tạp chí luật uy tín từ Anh Quốc The Legal 500 qua công tác đánh giá khách quan và trung thực đã tiến hành xếp hạng và gợi ý về việc lựa chọn các luật sư hàng đầu tại Việt Nam trong từng lĩnh vực cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Trong danh sách đề cử và xếp hạng các luật sư hàng đầu trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, luật sư từ công ty luật SBLAW cũng đã được đánh giá là luật sư mà doanh nghiệp nên lựa chọn để tư vấn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Sau đây là nội dung đánh giá từ The legal 500 về luật sư Khương:

“… SBLAW FIRM’s IP department provides ‘logical responses and shrewd advice’. The firm recently acted for an inventor, Tuong Vi Hoetnamese national, in registering a patent globally, including liaising with firms across Europe and the US. The firm is currently acting for Web Entertainment in copyright infringement enforcement action against ten infringers in Vietnam. The firm has extensive trade mark experience in the manufacturing, pharmaceutical and financial services sectors, while on the patent side the team represents clients from the construction, technology and manufacturing industries. Newclients include a games retailer and a fast food retailer…”

Đây thực sự là niềm tự hào của các luật sư SBLAW (Baohothuonghieu.com) trong việc tư vấn cho khách hàng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm đem lại những giá trị cao cho khách hàng.

» Kinh nghiệm Đăng ký bảo hộ Thương hiệu Việt Nam ra Nước ngoài

» Thủ tục đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan

Chúc mừng xuân canh tý

Chúc mừng xuân canh tý - 2020. NHÂN DỊP ĐÓN NĂM MỚI 2020, MỪNG XUÂN CANH TÝ, SBLAW xin gửi đến Quý khách hàng và

Cấm xài tên núi Cấm

Từ những loại trái cây vứt đi ở núi Cấm ở An Giang, một nông dân đã thu gom và sản xuất ra rượu cà