Đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ, kinh nghiệm của S&B Law

Đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ, kinh nghiệm của S&B Law

Đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ, kinh nghiệm của SBLaw.

Là một công ty tư vấn sở hữu trí tuệ với các luật sư tư vấn giỏi, giàu kinh nghiệm, đã tư vấn luật sở hữu trí tuệ cho rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam khi tiến hành xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài trong đó có thị trường Hoa Kỳ.

Trong thời gian vừa qua, các luật sư sở hữu trí tuệ của SBLaw đã tích cực làm việc và tư vấn cho Công ty Havas, một doanh nghiệp Việt Nam, rất quan tâm tới vấn đề sở hữu trí tuệ.

Theo thông tin từ website của công ty, Công ty Havas được thành lập năm 1995 với tâm huyết mang lại những sản phẩm chất lượng cao “chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của con người”, quyết tâm đưa thương hiệu Havas là sản phẩm của mọi người, mọi nhà.

Với sự nỗ lực không ngừng, đến nay Havas đã là một công ty sản xuất nệm quy mô hàng đầu tại Việt Nam với khu nhà xưởng trên diện tích 52.000m2 tại Vĩnh Cửu – Đồng Nai với trên 500 công nhân có trình độ kỹ thuật, tay nghề cao, đội ngũ quản lý tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của công ty. Điều này đảm bảo cho công ty Havas vững bước trên con đường phát triển và hội nhập với thị trường trong nước cũng như thị trường Quốc tế.Sản phẩm của Havas

Công ty Havas chuyên sản xuất các loại sản phẩm: nệm mousse, nệm lò xo, nệm gòn ép, nệm mousse ép, nệm giường các loại, mousse dùng cho công nghiệp, khung lò xo, nệm ghế sofa trong nhà và ngoài trời được sử dụng nguyên vật liệu ngoại nhập từ các nước châu Âu, châu Á.

Bên cạnh việc đầu tư về sản xuất những sản phẩm tốt, Havas còn rất quan tâm tới việc bảo hộ các tài sản sở hữu trí tuệ của mình ở trong nước và ngoài nước.

SBLaw đã hỗ trợ pháp lý để Havas đăng ký và bảo hộ thương hiệu của mình ra thị trường nước ngoài, trong đó có thị trường Hoa Kỳ.

Qua việc xác lập quyền sở hữu trí tuệ tại Mỹ, SBLaw hy vọng các doanh nghiệp Việt Nam hãy quan tâm hơn nữa tới vấn đề bảo hộ thương hiệu của mình tại nước ngoài, tránh trường hợp bị mất thương hiệu vào thị trường xuất khẩu.

» Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu tại Mỹ

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ:

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan