Cơ hội nghề nghiệp

SB Law mong nhận được đơn xin việc từ các luật sư mong muốn làm việc trong một một trường công việc quốc tế, đòi hỏi khắt khe về chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho khách hàng những giải pháp mang tính sáng tạo

Từ khi thành lập đến nay, SBLAW, với các văn phòng ở Hà NộiThành phố Hồ Chí Minh, luôn xác định là một công ty luật tư vấn về: đầu tư, kinh doanh và sở hữu trí tuệ. Vì vậy, để tư vấn cho những doanh  nghiệp, doanh nhân, chúng ta luôn cần những tư duy và giải pháp mang tính sáng tạo nhưng cũng cần nhanh chóng, bắt kịp được sự chuyển biến nhanh của môi trường kinh doanh.

SBLAW và các luật sư thành viên luôn được bầu là một trong những công ty luật tư vấn kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam bởi các tạp chí luật uy tín như Legal500, Asialaw, IFLR1000, ngoài ra, chúng tôi còn có sự làm việc của các luật sư nước ngoài, điều đó đã tạo ra một môi trường làm việc quốc tế cho công ty.

SBLAW luôn tìm kiếm các luật sư tài năng và ngay thẳng, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng gia nhập đội ngũ của chúng tôi. S&B Law luôn xác định hành nghề luật sư là một công việc mệt nhọc, chịu nhiều áp lực nhưng cũng đòi hỏi tính sáng tạo cao, vì vậy, S&B Law cam kết cung cấp một môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, nhân văn nhưng cũng hết sức sôi động, cạnh tranh lành mạnh để phát triển.

» Giới thiệu công ty SB law

Vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển qua email: luatdongtay@gmail.com

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan