Bảo hộ các nhãn hiệu dược phẩm Tâm Bình

Bảo hộ các nhãn hiệu dược phẩm Tâm Bình

Bảo hộ các nhãn hiệu dược phẩm thành công cho Dược Phẩm Tâm Bình

Công ty dược phẩm Tâm Bình (Tâm Bình) do dược sĩ Lê Thị Bình thành lập và phát triển.

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong nghề thuốc gia truyền, được đào tạo bài bản tại trường ĐH Dược Hà Nội và được sự trợ giúp của nhiều nhà khoa học.

Với lòng tâm huyết với nghề và Tâm đức với người bệnh, dược sĩ Lê Thị Bình đã xây dựng thương hiệu “Tâm Bình” với tiêu chí lấy chữ tâm làm gốc.

Tâm Bình đi vào hoạt động đã ngay lập tức chiếm được lòng tin của người sử dụng bởi những sản phẩm thuốc uy tín, chất lượng phù hợp với sự phát triển của xã hội. Công ty không ngừng phát triển mạnh mẽ, hiện đại trên nhiều lĩnh vực: Mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm, xây dựng phòng khám, phối hợp với các nhà khoa học đưa ra những sản phẩm tốt cho xã hội như thuốc về các bệnh đại tràng, khớp, gút, bổ thận, tiểu đường….

Cùng với việc phát triển các sản phẩm thuốc có uy tín và chất lượng cho xã hội. Tâm Bình cũng luôn quan tâm và bảo vệ các quyền Sở Hữu Trí Tuệ của mình.

Được sự tư vấn chuyên nghiệp của các luật sự tới từ công ty uật hàng đầu trong lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ, Tâm Bình đã đăng ký thành công nhãn hiệu “Tâm Bình”.

Một số sản phẩm của Tâm Bình được Cục SHTT cấp văn bằng bảo hộ

Đại tràng Tâm Bình

Đại tràng Tâm Bình

Thanh nhiệt Tâm Bình

Thanh nhiệt Tâm Bình

Viên khớp Tam Bình

Viên khớp Tam Bình

Viên gout Tam Bình

Viên khớp Tam Bình

Viên tiêu hóa Tam Bình

Viên tiêu hóa Tam Bình

Tiếp tục tin tưởng và cảm nhận được sự nhiệt tình tư vấn cũng nhưng chuyên nghiệp trong công việc, Công ty Tâm Bình đã yêu cầu chúng tôi tiếp tục tư vấn và đăng ký thêm các nhãn hiệu chuyên biệt cho từng sản phẩm của mình.

Hiện nay, các dược phẩm mới của Tâm Bình đã được đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Việc này giúp công ty Tâm Bình bảo vệ tốt các tài sản trí tuệ của mình và thúc đẩy công ty Tâm Bình thêm nỗ lực phấn đấu tạo thêm các sản phẩm có ích cho cộng đồng.

» Đăng ký nhãn hiệu hàng hoá tại Việt Nam

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan