Bảo hộ thương hiệu Tôn Phương Nam

SBLaw vinh dự là công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý bảo hộ thương hiệu cho Tôn Phương Nam, một doanh nghiệp lớn trong ngành thép Việt Nam.

Công ty Tôn Phương Nam là đơn vị liên doanh giữa Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP với Tập đoàn Sumitomo Corporation (Nhật Bản) và Công ty FIW SDN. BHD (Malaysia).

Đây là doanh nghiệp nhiều năm liền nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, sản phẩm tôn mạ kẽm và tôn mạ màu dạng cuộn của Công ty Tôn Phương Nam được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao, đoạt cúp vàng Vietbuild về chất lượng sản phẩm ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội thất hệ thống hộp lạnh và sản phẩm tiêu dùng khác.

Các luật sư của SBLAW sẽ tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho Tôn Phương Nam trong việc bảo hộ thương hiệu sản phẩm của công ty tại Việt Nam và nước ngoài, đảm bảo các thương hiệu của công ty sẽ được các cơ quan chức năng của Việt nam và nước ngoài bảo hộ, góp phần bảo hộ tài sản sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp và chống lại hành vi vi phạm nhãn hiệu của công ty.

SBLAW luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc bảo hộ thương hiệu.

» Danh sách khách hàng

» Đăng ký nhãn hiệu hàng hoá tại Việt Nam

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan