Legal 500: Danh sách 6 Công ty luật sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam

Mới đây, Legal 500 đã công bố danh sách 6 công ty luật sở hữu trí tuệ hàng đầu Việt Nam do tổ chức này bình chọn. Legal 500 là tổ chức uy tín quốc tế trong đánh giá và xếp hạng các công ty luật cũng như luật sư hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Bross & Partners

Đội ngũ của Bross & Partners có khả năng và kinh nghiệm trong những vấn đề pháp lý liên quan đến thương hiệu, bản quyền và bằng sáng chế. Bất chấp những khó khăn, thách thức xảy ra trong đại dịch Covid-19, số lượng vụ kiện liên do Bross & Partner tiếp quản vẫn tiếp tục gia tăng. Dưới sự dẫn dắt của ông Lê Quang Vinh, công ty đã giải quyết thành công nhiều vụ việc của khách hàng trong nước và quốc tế, trong một số lĩnh vực như: dược phẩm, F&B và xây dựng.

Công ty Luật TNHH IPMAX (Ipmax Law)

Tại Công ty Luật TNHH IPMAX, đội ngũ luật sư chuyên thực hiện những dịch vụ đăng ký, khởi tố và thực thi quyền sở hữu trí tuệ cho khách hàng. Ngoài ra, IPMAX cũng thực hiện các dịch vụ tư vấn liên quan đến những thỏa thuận thương mại. Chẳng hạn như thỏa thuận chuyển giao công nghệ, thỏa thuận cấp phép, thỏa thuận nhượng quyền. 

Công ty hoạt động chính trong ngành tiêu dùng, công nghệ và công nghiệp. Ông Đoàn Hồng Sơn, người đứng đầu của công ty, là luật sư bằng sáng chế và nhãn hiệu giàu kinh nghiệm với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Theo chia sẻ của khách hàng công ty với Legal 500, luật sư Đoàn Hồng Sơn luôn có những lời khuyên chi tiết và hiệu quả, cách làm việc sáng tạo và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. 

Công ty Luật TNHH Tầm nhìn và Liên danh (Vision & Associates)

Vision & Associates có nhiều đối tác tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông – xã hội, bán lẻ và tiêu dùng. Ông Phạm Nghiêm Xuân Bắc, Tổng giám đốc Vision & Associates, là luật sư có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động như đăng ký nhãn hiệu và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Công ty luật SB LAW (SB LAW)

Công ty luật SB LAW tập trung chủ yếu các dịch vụ liên quan đến sáng chế và nhãn hiệu. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp dịch vụ liên quan đến kiểu dáng công nghiệp, bản quyền và một số lĩnh vực khác. Luật sư Nguyễn Tiến Hòa, một trong những thành viên của SB LAW đã có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn khách hàng về nhãn hiệu thương mại và kiểu dáng công nghiệp.

Một trong những hoạt động nổi bật của SB Law đó là đã giúp Công ty TNHH Cố vấn Mekong Capital vượt qua sự từ chối ở các nước Philippines, Ấn Độ, Hoa Kỳ và thành công nộp đơn đăng ký lại nhãn hiệu tại Myanmar.

Công ty Luật TNHH ZICO Law (ZICO Law)

Công ty Luật TNHH ZICO Law nổi tiếng với dịch vụ tư vấn pháp lý cho các chủ sở hữu của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. ZICO Law đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong hoạt động bảo hộ, khai thác thương mại, thực thi quyền sở hữu trí tuệ và kiện tụng tại Việt Nam.

Gần đây, ZICO Law đã cung cấp dịch vụ cho các khách hàng trong các lĩnh vực tiêu dùng, công nghệ, sản xuất và một số lĩnh vực khác.

Dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Mai Phương, đội ngũ luật sư của ZICO Law là một đội ngũ có kiến thức chuyên môn toàn diện với khả năng xử lý các vấn đề xuyên biên giới một cách hiệu quả.

Một trong những hoạt động nổi bật của ZICO Law đó là công ty này đã tư vấn cho Oppo đăng ký thành công hàng loạt bằng sáng chế tại Việt Nam.

Công ty Luật TNHH ASL (ASL LAW)

Công ty Luật TNHH ASL (ASL LAW) đã và đang hoạt động rất tích cực về vấn đề nhãn hiệu. Trong đó, truy tố về nhãn hiệu là một trong những hoạt động hiệu quả nhất của công ty.

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ xử lý đơn đăng ký và các hoạt động kiện tụng bằng sáng chế hiệu quả. Bên cạnh đó, ASL LAW cũng cung cấp những dịch vụ liên quan đến kiểu dáng công nghiệp và quyền tác giả.

Công ty Luật TNHH ASL đã thực hiện nhiều vụ việc với quy mô xuyên biên giới, đặc biệt trong phạm vi các nước ASEAN.

Trả lời Legal 500, một khách hàng của ASL LAW cho biết: “Chúng tôi được biết đến và ấn tượng với khả năng của ASL LAW về những vụ việc liên quan đến sở hữu trí tuệ xuyên biên giới. Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với ASL LAW trong nhiều năm. ASL LAW cung cấp quá trình xử lý chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của chúng tôi”.

Nguồn:https://theleader.vn/legal-500-danh-sach-6-cong-ty-luat-so-huu-tri-tue-hang-dau-viet-nam-1666555481143.htm

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan