Dịch vụ Quản trị tài sản sở hữu trí tuệ

Dịch vụ Quản trị tài sản sở hữu trí tuệ

Dịch vụ Quản trị tài sản sở hữu trí tuệ

Với tư cách là một công ty luật và một đại diện sở hữu công nghiệp, S&B Law cung cấp một cách đầy đủ và toàn diện các dịch vụ liên quan đến sở hữu trí tuệ trong đó có dịch vụ quản trị tài sản sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp. Dịch vụ này bao gồm:

- Theo dõi và nộp đơn phản đối cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp đối với những nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp có khả năng trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu đã được bảo hộ của khách hàng;

- Theo dõi và giám sát hàng hóa trên thị trường để phát hiện các trường hợp hàng hóa xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế đã được bảo hộ của khách hàng.

- Tiến hành xử lý vi phạm đối với các trường hợp xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp của khách hàng. Theo đó, S&B Law sẽ đại diện cho khách hàng tiến hành việc xử lý hàng vi xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp của bên thứ ba bao gồm thương lượng, yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý hoặc khởi kiện ra tòa án;

- Kiểm soát biên giới. Đây là dịch vụ quản trị tài sản sở hữu trí tuệ đặc thù và có thể đưa lại hiệu quả cao cho việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Với dịch vụ này, S&B Law sẽ đại diện cho khách hàng yêu cầu cơ quan hải quan các cấp thực hiện việc kiểm soát đối với hàng hóa nhập khẩu về Việt Nam để ngăn chặn, loại bỏ các trường hợp nhập khẩu hàng xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp của khách hàng.

Các dịch vụ nêu trên có thể được thực hiện dưới dạng Hợp đồng dịch vụ pháp lý theo vụ việc hoặc Hợp đồng tư vấn thường xuyên tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

» Quy trình xử lý vi phạm nhãn hiệu

» Danh sách khách hàng

Dịch vụ Quản trị tài sản sở hữu trí tuệ:

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan

Sở hữu trí tuệ trong CPTPP

 Sở hữu trí tuệ trong CPTPP là chương trình với sự tham gia của luật sư sở hữu trí tuệ từ SBLAW. CPTPP  chính thức có