Bảo hộ thương hiệu Viglacera trên thị trường quốc tế

Bảo hộ thương hiệu Viglacera trên thị trường quốc tế

Bảo hộ thương hiệu Viglacera trên thị trường quốc tế. Với trên 30 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, đến nay Tổng Công ty Viglacera là tổng công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh hạ tầng công nghiệp và dân dụng.

Các sản phẩm vật liệu xây dựng mang thương hiệu Viglacera của Tổng Công ty như sứ vệ sinh, gạch ốp lát ceramic, gạch granite, gạch gốm đất sét nung, kính… được tiêu thụ rộng rãi ở khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. (1)

Bên cạnh việc đầu tư vào sản xuất kinh doanh, Viglacera cũng rất trú trọng tới việc xác lập và bảo hộ thương hiệu và tài sản trí tuệ của mình tại thị trường Việt Nam và các thị trường nước ngoài, nơi mà sản phẩm của Viglacera được xuất khẩu sang.

Trong quá trình đó, Viglacera đã lựa chọn S&B Law là một trong những đại diện sở hữu trí tuệ của mình nhằm thực hiện các thủ tục gia hạn thương hiệu trên thị trường quốc tế.

S&B Law hy vọng, các doanh nghiệp Việt Nam, cũng có tầm nhìn và chiến lược đúng đắn trong việc bảo hộ các tài sản trí tuệ của mình tại Việt Nam và nước ngoài.

(1)    Dẫn nguồn từ http://www.viglaceratrading.vn/gioi-thieu/loi-gioi-thieu-155.aspx

»

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan