Tư vấn cho Cafe Bene hợp đồng nhượng quyền thương mại

Tư vấn cho Cafe Bene hợp đồng nhượng quyền thương mại

Tư vấn cho Cafe Bene đăng ký hợp đồng nhượng quyền thương mại

Caffe Bene - là công ty nổi tiếng của Hàn Quốc, xây dựng hệ thống cửa hàng cung cấp các sản phẩm đồ uống như cà phê, đồ ăn sẵn, sữa uống và

các loại sản phảm từ sữa, kem và các loại sản phẩm từ kem mang nhãn hiệu.

Kể từ khi ra đời tại Hàn Quốc, Caffe Bene đã trở lên quen thuộc với người tiêu dùng Hàn Quốc và dần mở rộng chuỗi cửa hàng ra toàn thế giới, trong đó có Hoa Kỳ.

Đến năm 2012, nhận thấy Việt Nam là một thị trường có tiềm năng và nhượng quyền thương mại là một hình thức kinh doanh có hiệu quả, Caffe Bene đã quyết định đầu tư vào Việt Nam, mở chuỗi cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thông qua hoạt động nhượng quyền thương mại.

Là một công ty Luật và một đại diện sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp, S&B Law đã được lựa chọn là nhà tư vấn pháp lý cho Caffe Bene về các vấn đề lựa chọn đối tác, tư vấn về hợp đồng nhượng quyền thương mại phù hợp với thực tiễn và pháp luật Việt Nam, soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại tại Bộ Công thương.
Sau khi xem xét và thẩm tra hồ sơ, Bộ Công thương đã ra Thông báo số 335/TB-BCT ghi nhận việc đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại của CAFFE BENE CO., LTD tại Việt Nam.

Thị trường Việt Nam sẽ nhận them một thương hiệu hàng đầu trên thế giới kinh doanh tại Việt Nam, đem lại cho người tiêu dung những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực đồ uống.

» Tư vấn nhượng quyền thương mại

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan

Chúc mừng xuân canh tý

Chúc mừng xuân canh tý - 2020. NHÂN DỊP ĐÓN NĂM MỚI 2020, MỪNG XUÂN CANH TÝ, SBLAW xin gửi đến Quý khách hàng và