Tọa đàm Nhượng quyền thương mại và sở hữu trí tuệ

Diễn giả của tọa đàm “NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ” là ai?

Đến với buổi Tọa đàm các bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu cũng như lắng nghe những chia sẻ của rất nhiều diễn giả nổi tiếng.

Đầu tiên chính là: Luật sư Trần Trung Kiên đến từ Công ty Luật SB Law.

Luật sư Trần Trung Kiên là một luật sư nổi tiếng của Công ty Luật SB Law. Anh có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về đầu tư, hợp đồng và hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề tài chính, luật Sở hữu trí tuệ. Trước khi tham gia SB Law, anh từng nắm giữ chức vụ Phó Giám Đốc của một công ty luật danh tiếng tại Việt Nam. Ngoài ra, Luật sư Trần Trung Kiên còn là giảng viên thỉnh giảng về môn Pháp luật kinh doanh tại Học viện Tư Pháp thuộc Bộ Tư Pháp và ĐH Hà Nội.

Luật sư Trần Trung Kiên đã có kinh ngiệm tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn như IBM, HTC, Vinaphone, MB, JICA.

Liên quan đến Franchise, Luật sư Trần Trung Kiên đã tham gia tư vấn nhiều hợp đồng nhượng quyền của các đối tác trong và ngoài nước như: Starbucks, Café Bean, Mad Science, Hight Teach Hight Tauch và đang tư vấn cho nhiều thương vụ khác.

 

Vị diễn giả thứ 2: trong tọa đàm “NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ” chính là Luật sư Quách Minh Trí đến từ Công ty Luật Baker & Mackenzie.

Anh được biết đến không chỉ nhờ tài năng xuất chúng mà còn là sự tâm huyết với nghề nghiệp của mình. Đến với buổi tọa đàm, các bạn sẽ được lắng nghe những phân tích, lời khuyên cho sự lựa chọn về “Nhượng quyền thương mại” trong thực tế kinh doanh dưới góc nhìn Sở hữu trí tuệ. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy cùng hau điểm qua một vài thông tin về vị diễn giả đặc biệt này nhé!

LS Quách Minh Trí là một cố vấn đặc biệt có trụ sở tại văn phòng của Công ty Baker & Mackenzie Hà Nội. Hoạt động của anh tập trung vào việc chống hàng giả, chống vi phạm bản quyền, sở hữu trí tuệ, các hiệp định thương mại, công nghiệp giải trí, bảo mật dữ liệu, Internet, giải quyết tranh chấp và kiện tụng.

Anh là một luật sư dày dạn về Sở hữu trí tuệ. Ngoài ra, anh còn sở hữu nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng về giải trí và truyền thông pháp luật, và các vấn đề công nghệ. Anh cũng hoạt động cho các khách hàng trong các vấn đề tranh chấp trước tòa án và trọng tài.

Về vấn đề thương hiệu, LS Quách Minh Trí từng tư vấn và hỗ trợ cho các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới trong các chiến dịch chống hàng giả tại Việt Nam. Ngoài ra, anh còn tư vấn và hỗ trợ một số nhượng quyền thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc
đàm phánsoạn thảo hợp đồng nhượng quyền thương mại tại Việt Nam. Bản thân anh cũng đã viết nhiều bài báo, trình bày tại hội thảo và giảng dạy cho sinh viên các vấn đề về pháp lý liên quan đến nhượng quyền tại Việt Nam.

Vị diễn giả thứ 3: là Tiến sĩ Luật Ngô Quốc Chiến, hiện đang trực tiếp giảng dạy tại khoa Luật, trường đại học Ngoại thương.

Thầy nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực “nhượng quyền thương mại” và đã có những thành công to lớn trong lĩnh vực này. Thầy có nhiều công trình đã được công bố liên quan đến “nhượng quyền thương mại”, có thể kể đến như Hợp đồng nhượng quyền thương mại- So sánh pháp luật Việt Nam và pháp luật Pháp, luận án tiến sỹ luật học, bảo vệ ngày 21/06/2012 tại trường ĐH Francois-Rabelais de Tours, CH Pháp, đạt loại xuất sắc và được Hội đồng chấm luận án tiến sỹ nhất trí cho phép in thành sách. Ngoài ra, nhiều bài viết của thầy còn được đăng trến Tạp chí Kinh tế đối ngoại, Tạp chí “Droit des Affaires Internationales”,…

Đến với Tọa đàm “NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ”, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ của thầy về lĩnh vực “nhượng quyền thương mại” một cách sâu sắc và chính xác nhất. “Nhượng quyền thương mại” dưới con mắt những chuyên gia sẽ trở nên đầy đủ, mới mẻ hơn và đem lại cho các bạn một cái nhìn toàn diện hơn. Như vậy đã đủ thuyết phục bạn tham dự tọa đàm “NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ” ?

Có thể nói buổi tọa đàm “NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ” là một cơ hội có “một không hai” để những người ham mê học hỏi và mong muốn trau dồi, tích lũy vốn hiểu biết sâu sắc về luật kinh doanh cũng như Sở hữu trí tuệ được giao lưu với các diễn giả có bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết trong lĩnh vực này.

Vậy thì hãy nhanh tay đăng ký tham dự buổi tọa đàm này cùng chúng tôi nào!

Tọa đàm “NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG MẠI VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ”

Thời gian: 8h30, 4/10/2014

Địa điểm: Phòng D201, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, HN.»

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan