Luật sư tham gia Hội thảo Hiệp hội nhãn hàng quốc tế tại Hoa Kỳ

Luật sư tham gia Hội thảo Hiệp hội nhãn hàng quốc tế tại Hoa Kỳ

Luật sư tham gia Hội thảo của Hiệp hội nhãn hàng quốc tế tại Hoa Kỳ. Nhằm tăng cường hoạt động hợp tác quốc tế trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ của SB law,

từ ngày 21 đến ngày 25/5/2016, luật sư Phạm Duy Khương, Giám đốc SHTT sẽ tham dự hội nghị thường niên lần thứ 138 của Hiệp hội nhãn hàng quốc tế (INTA).

Hội nghị năm nay được tổ chức tại thành phố Orlando, Floria, hội nghị dự kiến sẽ có khoảng 9500 luật sư, các chuyên gia pháp lý về nhãn hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tham dự Hội nghị này, luật sư sẽ tham dự các phiên thảo luận toàn thể của Hội nghị cũng như có các cuộc gặp gỡ các đối tác là các luật sư, các hãng luật từ khắp nơi trên thế giới.

Việc gặp mặt nhằm cập nhật các quy định của pháp luật về nhãn hiệu của các quốc gia, tăng cường hợp tác quốc tế và đặc biệt, các cuộc họp sẽ thảo luận nhằm tìm ra các giải pháp hỗ trợ nhau trong việc bảo hộ nhãn hiệu trên toàn thế giới, mang lại những lợi ích to lớn cho khách hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng hợp tác quốc tế nhằm thúc đẩy chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

» Đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu tại Mỹ

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan