Luật sư của S&B Law tham gia Hội thảo về nhượng quyền kinh doanh Malaysia

Luật sư của S&B Law tham gia Hội thảo về nhượng quyền kinh doanh Malaysia

Luật sư của S&B Law tham gia Hội thảo về nhượng quyền kinh doanh Malaysia

(S&B Law) Ngày 17 tháng 04 năm 2014 tại Hà Nội, Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam đã tổ chức Hội nghị mạng lưới kinh doanh Franchise tại Hà Nội, Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị năm nay có sự tham dự và điều hành của ngài Senator Dato’ Seri Ahmad Bashah Bin Md Hanifah, Thứ trưởng Bộ Thương mại, hợp tác Maylaysia và đông đảo cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Malaysia đã, đang và sẽ đầu tư tại Việt Nam cùng các doanh nghiệp Việt Nam.

Mục tiêu của hội nghị nhằm thúc đẩy hoạt động franchise của Malaysia tới cộng động doanh nghiệp Việt Nam, đồng thời là cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp hai nước tìm kiếm và mở rộng hợp tác đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực franchise, nhượng quyền kinh doanh.

S&B Law - công ty luật tư vấn luật kinh doanh, đã hỗ trợ tư vấn cho nhiều nhà đầu tư Malaysia tại Việt Nam như Inovar Floor, Sunway Hotel một cách có hiệu quả, đã cử đại diện tham gia hội nghị này.

Tại hội nghị, luật sư Nguyễn Thanh Hà, đại diện S&B Law đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với nhà đầu tư cũng như giới thiệu về khung pháp lý về hoạt động franchise nói riêng và đầu tư nước ngoài nói chung.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cơ hội giao thương cho doanh nghiệp 2 nước.

» Dịch vụ đăng ký nhượng quyền thương mại franchise

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan