Hãng luật sở hữu trí tuệ của Ấn Độ hợp tác với SBlaw

Hãng luật sở hữu trí tuệ của Ấn Độ hợp tác với SBlaw

Hãng luật sở hữu trí tuệ của Ấn Độ hợp tác với SBlaw.

Ngày 27 tháng 8 năm 2014 tại văn phòng Hà Nội, luật sư Nguyễn Thanh Hà cùng luật sư Hà Hoàng Lê đã có buổi tiếp và làm việc với luật sư Pawan Kumar Maheshwari từ hãng luật IPRhouse, Ấn Độ.

Luật sư SBLAW chụp hình cùng luật sư Ấn Độ

Tại buổi tiếp, luật sư Nguyễn Thanh Hà đã cập nhật những quy định mới của pháp luật Việt Nam liên quan tới việc bảo hộ nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng và thực thi quyền.

Luật sư Hà cũng giới thiệu về SBLAW uy tín Việt Nam, là một công ty luật sở hữu trí tuệ có uy tín tại Việt Nam, hàng năm đại diện cho nhiều công ty Việt Nam đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu tại nước ngoài, trong đó có thị trường Ấn Độ. "Đăng ký nhãn hiệu tại Ấn Độ"

Luật sư Hà mong muốn được hợp tác với các đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín của Ấn Độ trong việc trợ giúp khách hàng một cách có hiệu quả.

Luật sư Pawan Kumar Maheshwari bày tỏ sự vui mừng được làm việc cùng SBLAW và mong muốn được hợp tác với một hãng luật như SBLAW.

Luật sư Pawan cũng giới thiệu về hệ thống sở hữu trí tuệ tại Ấn Độ, những kinh nghiệm của hãng trong việc giúp khách hàng bảo vệ tài sản trí tuệ của mình.

Hãng luật IPRhouse, Ấn Độ sẽ triển khai hợp tác về sở hữu trí tuệ với SBLAW trong việc đăng ký nhãn hiệu, thực thi quyền cho doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam.

Buổi làm việc kết thúc trong không khí vui vẻ, thiện chí và hợp tác.

» Bảo hộ thương hiệu sang Cộng Hòa Ấn Độ

Đăng ký nhãn hiệu sang Ấn Độ:

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan