Đăng ký thành công nhãn hiệu cho Cty CP giải pháp phần mềm Hoà Bình

Đăng ký thành công nhãn hiệu cho Cty CP giải pháp phần mềm Hoà Bình

Đăng ký thành công nhãn hiệu cho Cty CP giải pháp phần mềm Hoà Bình

SB Law đăng ký thành công nhãn hiệu cho Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hoà Bình

Được thành lập ngày 16/4/2001, trải qua hơn 10 năm phát triển,

Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hòa Bình (Tên giao dịch là PeaceSoft Solutions Corporation/ PeaceSoft) đã trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực Thương mại điện tử và Thanh toán trực tuyến. Công ty luôn mong muốn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương Mại Điện Tử và Thanh Toán Trực Tuyến theo hình thức B2C và C2C trong nội địa Việt Nam và kết nối Việt Nam với thế giới bằng Thương Mại Điện Tử, góp phần gia tăng giá trị cho người Mua, người Bán và nhà sản xuất, đóng góp giá trị đáng kể vào phát triển nền kinh tế và đưa Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế.

Ngoài việc chú trọng phát triển kinh doanh, Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hoà Bình cũng không quên quan tâm tới việc xây dựng thương hiệu cho mình. Với sự tin tưởng và hợp tác của Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hoà Bình, S&B Law với tư cách là một Tổ chức đại diện Sở hữu Trí tuệ có uy tín và chuyên nghiệp, đã thay mặt Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hoà Bình tiến hành các thủ tục đăng ký nhãn hiệu “ChợĐiệnTử.VN Chợ Điện Tử CDT” tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Ngày 28/02/2013, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam đã có Công văn quyết định cấp văn bằng bảo hộ cho nhãn hiệu của Công ty Cổ phần giải pháp phần mềm Hoà Bình.

https://baohothuonghieu.com

» 

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan

Chúc mừng năm mới 2019

Chỉ còn vài ngày nữa là năm Mậu Tuất sẽ chính thức khép lại, tập thể luật sư, chuyên viên pháp lý SBLAW trân trọng