Bảo hộ thương hiệu cho Công ty thực phẩm gia đình Anco

Bảo hộ thương hiệu cho Công ty thực phẩm gia đình Anco

S&B Law vui mừng thông báo đã được Anco lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ sở hữu trí tuệ về bảo hộ thương hiệu và bản quyền cho tập đoàn.

Nhiệm vụ của các luật sư sở hữu trí tuệ của S&B Law như sau:

Khi Anco có ý tưởng ra đời một sản phẩm mới, ngay lập tức, Anco sẽ liên hệ với các luật sư của S&B Law để nhận được sự tư vấn về khả năng đăng ký thương hiệu mới.

Các luật sư của S&B Law sẽ làm việc dựa trên cơ sở dữ liệu về sở hữu trí tuệ như, công báo sở hữu trí tuệ, các bản công bố đơn đăng ký quốc tế của WIPO để kết luận sơ bộ về khả năng đăng ký.

Sau đó, các luật sư S&B Law sẽ đưa ra bản tư vấn và công ty sẽ lựa chọn các thương hiệu phù hợp để đăng ký và bảo hộ.

S&B Law sẽ làm việc với Cục SHTT để tiến hành xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với các nhãn hiệu của Anco.

Những bản thiết kế sản phẩm của Anco còn có giá trị mỹ thuật và sáng tạo, để bảo vệ tốt nhất tài sản sở hữu trí tuệ cho Anco, S&B Law cũng tiến hành đăng ký bản quyền tác giả tại Cục bản quyền tác giả.

Đây là một cách làm chuyên nghiệp của Anco và vì vậy, Anco luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt, giá cả phải chăng và đặc biệt yên tâm về vấn đề bản quyền sở hữu trí tuệ.

S&B Law, công ty luật sở hữu trí tuệ, luôn sát cánh cùng doanh nghiệp, bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp Việt Nam.

ANCO là một khối liên kết thống nhất gồm 4 công ty chuyên sản xuất và kinh doanh trong các lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia súc và thực phẩm chế biến: Công ty Cổ phần Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế, Công ty Liên Doanh Dinh Dưỡng Thủy Sản Quốc Tế, Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế - chi nhánh Hà Nam, Công ty Cổ Phần Nông Nghiệp Quốc Tế AN CO và Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Gia Đình Anco.

Trong nhiều năm liên tiếp từ năm 2008 đến 2011, ANCO liên tục nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (Theo xếp hạng của VNR 500). Đặc biệt, năm 2011, ANCO được Cục Chăn nuôi bình chọn là “Đơn vị quản lý thức ăn chăn nuôi tốt nhất năm 2011”.

» Đăng ký bản quyền tác giả

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan