Luật sư SB law làm cố vấn cho sự kiện Startup Weekend Education 2017

Luật sư SB law làm cố vấn cho sự kiện Startup Weekend Education 2017

Luật sư Nguyễn Thanh Hà làm cố vấn cho sự kiện Startup Weekend Education 2017.

Tính đến tháng 7/2015, Startup Weekend đã được tổ chức ở hơn 140 quốc gia,

hơn 1.142 thành phố lớn với sự tham gia của hơn 234.000 doanh nghiệp cùng hơn 4157 sự kiện trên toàn cầu. Startup Weekend đã phát triển thành một tổ chức với sự hiện diện trên toàn cầu.

Vào 13-15/01/2017 tới đây, Startup Weekend Education sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội do Techstars tổ chức, với sự hợp tác tổ chức của Antoree, mục tiêu đem lại cho những người trẻ đam mê startup một trải nghiệm kéo dài 54h trong 3 ngày cuối tuần.

Với thông điệp: “Learn – Network – Startup”, sự kiện hứa hẹn sẽ là cơ hội để những người đam mê khởi nghiệp có thể tìm hiểu cách thức tạo ra một công ty, có cơ hội học hỏi từ các cố vấn, nhà đầu tư, nhà sáng lập và các nhà tài trợ – những người sẵn sàng giúp họ khởi nghiệp.

SB law là một trong những hãng luật tư vấn kinh doanh và sở hữu trí tuệ, tư vấn cho khối khách hàng doanh nghiệp và doanh nhân hàng đầu Việt Nam, luôn mong muốn phát triển, đào tạo, thúc đẩy các doanh nghiệp, hỗ trợ cho các doanh nghiệp này, vì vậy, Ban tổ chức sự kiện Startup Weekend Education 2017 đã mời luật sư Nguyễn Thanh Hà và SB law trở thành cố vấn – judge của sự kiện!

» Luật sư tư vấn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Google Day X 2016

»

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại – Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan