Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

[Baohothuonghieu.com] - Nhu cầu tìm kiếm các luật sư có kinh nghiệm, am hiểu luật pháp, tinh thông ngoại ngữ để trợ giúp các doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh hàng ngày là một nhu cầu cấp thiết. Mời quý khách tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên dưới đây.

Tại sao cần dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp?

Mỗi hoạt động kinh doanh, mỗi ý tưởng, mỗi chiến lược đều phải tuân thủ quy định pháp lý, và SBLAW hiểu rằng việc kiểm soát các rủi ro pháp lý trong quá trình này là rất quan trọng. Trong lúc này, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn, có thể thuê nhân viên pháp lý nội bộ hoặc thuê một đơn vị tư vấn pháp lý độc lập để hỗ trợ. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, nhưng việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên vẫn được xem là một lựa chọn thông minh.

Khi khách hàng chọn SBLAW làm đối tác tư vấn pháp lý thường xuyên, chúng tôi cam kết sẽ đóng vai trò như một pháp chế của khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc rà soát các giao dịch, đánh giá yêu cầu pháp lý và cung cấp tư vấn thông qua email hoặc văn bản. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ đề xuất các phương án giải quyết và cung cấp các khuyến nghị để giảm thiểu rủi ro và thiệt hại mà khách hàng có thể phải đối mặt.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại SBLAW
Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại SBLAW

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên tại SBLAW

Nắm được nhu cầu đó, chúng tôi sẵn sang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp. Các công việc mà các luật sư cung cấp cho khách hàng gồm nhưng không giới hạn những công việc sau:

Cách thức thực hiện:

Cập nhật các quy định pháp luật có liên quan và thông báo cho Khách hàng các nghĩa vụ pháp lý cần phải thực hiện theo quy định của Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp Việt Nam và các văn bản pháp luật khác, liên quan đến hoạt động kinh doanh của Khách hàng.

Định kỳ vào ngày cuối cùng của mỗi tháng, chúng tôi sẽ gửi đến Khách hàng 01 bản báo cáo tổng hợp về các quy định của pháp luật đầu tư và pháp luật doanh nghiệp được ban hành trong tháng đó, đính kèm văn bản pháp luật được trích dẫn. Báo cáo được gửi đến Khách hàng bằng tệp dữ liệu qua thư điện tử.

SB Law sẽ cập nhật ngay lập tức về mỗi văn bản pháp luật trong lĩnh vực đầu tư và doanh nghiệp, ngay khi văn bản này được đăng tải trên Công báo hoặc trên website Văn bản pháp luật Việt Nam. Hình thức cập nhật là gửi thư điện tử thông báo về nội dung của văn bản và lưu ý các nghĩa vụ của Khách hàng với tư cách là đối tượng điều chỉnh của Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp.

Dự thảo các biên bản/nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị và Ban giám đốc, các thông báo, thư chấp thuận, các mẫu văn bản nội bộ và các văn bản ủy quyền.

Tham khảo thêm >> Luật sư tư vấn luật doanh nghiệp

Công việc thực hiện

Những công việc của SBLAW khi khách hàng đăng ký dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên bao gồm:

 • Khách hàng chuyển yêu cầu dự thảo văn bản cho S&B Law qua thư điện tử hoặc fax hoặc bằng văn bản để lưu lại bằng chứng.
 • S&B Law tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng và hẹn thời hạn gửi bản dự thảo cho Khách hàng.
 • S&B Law gửi bản dự thảo cho Khách hàng bằng tệp dữ liệu qua thư điện tử.
 • S&B Law sẽ hiệu chỉnh bản dự thảo theo góp ý hoặc yêu cầu của Khách hàng tối đa 03 lần kể từ bản dự thảo đầu tiên đối với mỗi văn bản được chúng tôi dự thảo.
 • Rà soát và dự thảo các mẫu hợp đồng trong giao dịch giữa Khách hàng với với các đối tác và khách hàng của Khách hàng.
 • Xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình thực hiện hoạt động kinh doanh, sản xuất, quản lý lao động của Khách hàng.

Các doanh nghiệp tiêu biểu sử dụng tư vấn pháp luật thường xuyên tại SBLAW

Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu, sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên của chúng tôi:

 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho IBM Việt Nam.
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho một công ty 100% vốn đầu tư của Singapore hoạt động trong lĩnh vực phân phối tại Việt Nam.
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho một công ty truyền thông tại Việt Nam.
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Công ty chứng khoán Sao Việt
 • Tư vấn pháp luật thường xuyên cho trường phổ thông dân lập Lomoloxop tại Hà Nội.

Tham khảo thêm » Dịch thuật pháp lý

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên:

Hotline: 0904340664

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
 • Điện thoại - Chat Zalo
 • Email address
Tin tức liên quan

Dịch thuật pháp lý

Với đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý không những dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực luật chuyên ngành mà còn