Tập huấn về quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể

Luật sư của Baohothuonghieu.com (SBLAW) tham gia đào tạo tập huấn về quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm Cam đường Kim An.

Nằm trong khuôn khổ hỗ trợ bà con nông dân Hà Nội phát triển các sản vật địa phương, ngày 16/10/2015, tại UBND Xã Kim An, huyện Thanh Oai, Hà Nội, luật sư Nguyễn Bùi Anh Tuấn, trưởng phòng sở hữu trí tuệ của SB law đã có buổi tập huấn cho lãnh đạo và bà con nông dân xã về việc sử dụng nhãn hiệu tập thể.

Xã Kim An đã được Cục SHTT cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể Cam đường Kim An, đây là một sản vật địa phương có chất lượng ngon và rất nổi tiếng.

Tập huấn về quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Luật sư Nguyễn Bùi Anh Tuấn đang tập huấn về nhãn hiệu tập thể cho bà con nông dân

Tại buổi tập huấn, luật sư của SB law đã trao đổi về những vấn đề liên quan tới quyền và nghĩa vụ của các thành viên khi sử dụng nhãn hiệu tập thể, hành động chống lại hành vi vi phạm nhãn hiệu tập thể, trách nhiệm của các thành viên trong việc dán nhãn hiệu và duy trì chất lượng sản phẩm cam.

Buổi tập huấn cũng nhận được nhiều câu hỏi từ các thành viên và bà con nông dân, hy vọng sau buổi tập huấn này, ý thức và trách nhiệm của các thành viên khi sử dụng nhãn hiệu tập thể sẽ được nâng cao.

» Đăng ký nhãn hiệu tập thể

» Thủ tục đăng ký nhãn hiệu

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan