Ninh Thuận tổ chức công bố nhãn hiệu tập thể Táo Ninh Thuận và Tỏi Phan Rang

Nhằm bảo hộ, quảng bá và triển khai các bước tiếp theo để phát triển nhãn hiệu tập thể “Táo Ninh Thuận” và “Tỏi Phan Rang”, vừa qua, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức lễ công bố nhãn hiệu tập thể “Táo Ninh Thuận” và “Tỏi Phan Rang”.

Ninh Thuận tổ chức công bố nhãn hiệu tập thể Táo Ninh Thuận và Tỏi Phan Rang

Đồng chí Trần Xuân Hòa PCT thường trực UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh, về việc nâng cao chất lượng sản phẩm các mặt hàng nông sản của địa phương đang có lợi thế trên thị trường. Năm 2012, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở khoa học công nghệ xây dựng và đăng ký nhãn hiệu tập thể cho 02 sản phẩm Táo và Tỏi. Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở Khoa học công nghệ và Công ty Sở hữu trí tuệ Thảo Thọ Quyến (Invenco) đã xây dựng và bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Táo Ninh Thuận” và “Tỏi Phan Rang” tháng 10 năm 2012 Hội Nông dân tỉnh đã chính thức nộp hồ sơ và được cục sở hữu trí tuệ đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Táo Ninh Thuận” và “Tỏi Phan Rang”. Sau hơn một năm đăng ký Hội Nông dân tỉnh đã được Cục sở hữu trí tuệ  cấp giất chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Táo Ninh Thuận” và “Tỏi Phan Rang”.

Nhằm bảo hộ, quảng bá và triển khai các bước tiếp theo để phát biểu nhãn hiệu tập thể “Táo Ninh Thuận” và “Tỏi Phan Rang” sáng ngày 26/11/2013. Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức lễ công bố nhãn hiệu tập thể “Táo Ninh Thuận” và “Tỏi Phan Rang”; tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Xuân Hòa UVTV tỉnh ủy-PCT Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Hà Phúc Mịch, nguyên phó chủ tịch thường trực Hội NDVN chủ tịch hiệp hội Nông nghiệp hữu cơ Việt Nam, lãnh đạo cục Sở hữu trí tuệ, công ty Thảo Thọ Quyến; lãnh đạo sở Khoa học công nghệ; lãnh đạo các sở ngành; các doanh nghiệp trong tỉnh và bà con nông dân tham dự buổi lễ. Tại buổi lễ thay mặt sở Khoa học công nghệ đồng chí Nguyễn Phi Long phó giám đốc sở khoa học công nghệ đã trao giấychứng nhận nhãn hiệu tập thể “Táo Ninh Thuận” và “Tỏi Phan Rang”.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Trần Xuân Hòa, UVTV tỉnh ủy-PCT Thường trực UBND tỉnh đã chỉ đạo cho các sở ngành tạo điều kiện cho Hội nông dân và bà con nông dân tiếp cận với nhãn hiệu tập thể “Táo Ninh Thuận” và “Tỏi Phan Rang” nhằm nâng cao giá trị của sản phẩm “Táo Ninh Thuận” và “Tỏi Phan Rang”, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Nhãn hiệu tâp thể Táo Ninh Thuận

Nhãn hiệu tâp thể Táo Ninh Thuận

Nhãn hiệu tập thể Tỏi Phan Rang

Nhãn hiệu tập thể Tỏi Phan Rang

Theo vca.org.vn

» Bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu tập thể

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan