Đăng ký nhãn hiệu tại Hồng Kông

[Baohothuonghieu.com] - Việc đăng ký nhãn hiệu tại Hồng Kông là một quy trình quan trọng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của bạn trong thị trường này. Quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Hồng Kông có thể phức tạp và đòi hỏi sự chú ý đến chi tiết. Do đó, nếu cần, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia hoặc luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Cùng SBLAW tìm hiểu bài viết dưới đây trước khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Hồng Kông nhé.

Quá trình đăng ký nhãn hiệu tại Hồng Kông

Quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Hồng Kông như sau:

Bước 1: Tra cứu nhãn hiệu

 • Kết quả của bước này là bản Thông báo kết quả tra cứu với ý kiến tư vấn của chúng tôi về khả năng đăng ký nhãn hiệu tại Hồng Kông.
 • Việc thực hiện bước này là không bắt buộc, tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn, Quý khách hàng nên tiến hành tra cứu trước khả năng đăng ký nhãn hiệu.
 • Thời gian tiến hành: 07-10 ngày làm việc.
Đăng ký nhãn hiệu tại Hồng Kông
Đăng ký nhãn hiệu tại Hồng Kông

Bước 2: Yêu cầu đăng ký nhãn hiệu

 • Chúng tôi sẽ tiến hành nộp và thực hiện các thủ tục cần thiết đối với đơn đăng ký nhãn hiệu tại Cơ quan Nhãn hiệu của Hồng Kông.
 • Thời gian tiến hành: 08 - 12 tháng.

Bước 3: Cấp văn bằng bảo hộ

 • Khi nhãn hiệu đã được chấp thuận bảo hộ, Quý khách hàng sẽ nhận được Thông báo cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và sau đó là bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.
 • Thời gian tiến hành: 02 tháng.

LƯU Ý: Thời gian tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu nêu trên chỉ mang tính chất ước lượng và có thể thay đổi một cách hợp lý nếu có phản đối đơn, sự kiện bất khả kháng hoặc sự kiện khách quan khác xảy ra trong quá trình tiến hành các thủ tục.

Có thể bạn quan tâm >> Đăng ký thương hiệu quốc tế

Các tài liệu cần thiết

Khi đăng ký nhãn hiệu, quý khách cần những giấy tờ sau:

 • Giấy ủy quyền theo mẫu của S&B Law.
 • Mẫu nhãn hiệu. (Để thuận tiện, Quý khách hàng có thể gửi cho Chúng tôi file mềm)
 • Danh mục hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu

LƯU Ý: Sau khi đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, việc gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu nên được tiến  hành 03 năm một lần.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hồng Kông của SBLAW

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hồng Kông của SBLAW cung cấp sự tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc đăng ký và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại thị trường này. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về pháp luật và thủ tục tại Hồng Kông, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp toàn diện và đáng tin cậy.

Từ việc tư vấn và chuẩn bị hồ sơ cho đến thực hiện quy trình đăng ký, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất, giúp họ đạt được mục tiêu trong việc bảo vệ và tối ưu hóa giá trị của thương hiệu tại thị trường Hồng Kông. Liên hệ ngay với SBLAW theo thông tin dưới đây:

Tham khảo thêm » Đăng ký sáng chế tại Trung Quốc

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
 • Điện thoại - Chat Zalo
 • Email address
Tin tức liên quan