Tư vấn đăng ký mã vạch cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp

Tư vấn đăng ký mã vạch cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp

Tư vấn đăng ký mã vạch cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh thì việc đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm là một việc cực kỳ quan trong và hữu ích, tạo tin tưởng cho khách hàng, mort rộng bán hàng vào các kênh siêu thị...

Đăng ký mã vạch cho sản phẩm của mình sẽ giúp hộ kinh doanh, doanh nghiệp dễ dàng quản lý hàng hóa của mình theo phần mềm quản lý hàng hóa, đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm trước khi phân phối ra thị trường tiêu thụ.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc đăng ký mã số mã vạch cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp. Cũng như sự hiểu biết về mã số mã vạch và các thủ tục pháp lý liên quan đến mã số mã vạch của các chủ doanh nghiệp là không được nhiều.

- Bảo hộ thương hiệu luôn sằng sàng tư vấn:

Tư vấn thủ tục cấp mã số mã vạch cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp”. Nhằm hỗ trợ tư vấn giúp hiểu biết sâu rộng hơn về mã số mã vạch, cũng như các bước thực hiện đăng ký mã số mã vạch để có thể thực hiện thủ tục đăng ký một cách nhanh nhất và rễ ràng nhất.

- Khái niệm về mã số mã vạch:

Mã số mã vạch (MSMV) là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng là sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm… dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được.

- Sử dụng mã số mã vạch:

Sau khi được cấp mã số mã vạch thì mã vạch được in trực tiếp lên đối tượng cần quản lý như thương phẩm, vật phẩm, các thùng hàng đề giao nhận/vận chuyển.

- Điều kiện được mã số mã vạch sản phẩm:

Mã số mã vạch sản phẩm được cấp bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì sản phẩm của hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp của bạn muốn có mã số mã vạch in trên sản phẩm thì các bạn cần phải thực hiện đầy đủ bộ hồ sơ thủ tục đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm.

Tiếp theo doanh nghiệp, hộ kinh doanh của bạn phải gia nhập tổ chức EAN Việt Nam. Tổ chức EAN Việt Nam sẽ có trách nhiệm hướng dẫn doanh nghiệp lập mã I cho từng sản phẩm(Mã I là mã mặt hàng) và cung cấp mã M cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp muốn trở thành thành viên của tổ chức EAN Việt Nam thì cần phải đóng lệ phí gia nhập và lệ phí thường niên. Hai loại lệ phí này có thể sẽ bị thay đổi theo thời gian và được ghi rõ trong điều lệ của EAN Việt Nam. Lệ phí này cũng đã được thông qua đại hội các thành viên quyết định.

- Thủ tục để đăng ký mã số mã vạch:

Để việc đăng ký mã số mã vạch cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp được thuận lợi và nhanh chóng thì quý khách cần phải chuẩn bị đầy đủ những thủ tục cần thiết để đăng ký mã số mã vạch. Các thủ tục phải đúng quy định của pháp luật và có tính hợp pháp gồm:

+ Giấy phép đăng kí kinh doanh (02 bản, sao y bản chính);

+ Bản đăng ký mã số mã vạch (theo mẫu gửi lại khi nhận được yêu cầu);

+ Bảng danh mục sản phẩm sử dụng mã số mã vạch;

+ Phiếu đăng ký thông tin cho cơ sở dữ liệu của GS1 Việt Nam.

» Thủ tục đăng ký mã số mã vạch

» Đăng ký mã số mã vạch cho hộ kinh doanh

Dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch cho hộ kinh doanh, doanh nghiệp:

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan