Tư vấn bảo hộ bản quyền Bàn tính và số học IQ Việt Nam

Tư vấn bảo hộ bản quyền Bàn tính và số học IQ Việt Nam

Tư vấn bảo hộ bản quyền Bàn tính và số học IQ Việt Nam

Từ xa xưa, qua thông thương buôn bán, nguời Trung Quốc đã sáng tạo ra chiếc bàn tính gảy với cấu trúc gồm 2 hạt ở trên và 5 hạt ở dưới.

Ngày nay qua quá trình nghiên cứu, ứng dụng của các Học viện bàn tính trên thế giới thì chiếc bàn tính cổ đã được cách tân với cấu trúc 1 hạt ở trên, 4 hạt ở dưới minh chứng là một công cụ tuyệt vời để luyện trí não cho những học sinh nhỏ tuổi.

Chương trình bàn tính và số học IQ Việt Nam là chương trình khoa học đặc biệt đựơc thiết kế cho trẻ 4-12 tuổi nhằm phát huy tối đa tiềm năng não, đặc biệt là chức năng não phải. Dựa trên những nghiên cứu khoa học và sự am hiểu sâu sắc về tâm lý, nhận thức của trẻ, chương trình bàn tính và số học IQ Việt Nam được chia  thành 2 học phần:

 

 - Giáo trình cho trẻ từ 4 đến 7 tuổi: Luyện viết số , K IQ1, K IQ2, K IQ3, K IQ4.

 - Giáo trình cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi : IQ 1, IQ 2, IQ 3, IQ 4, IQ 5, IQ 6, IQ 7, IQ 8, IQ 9, IQ 10. (1).

Chương trình này đã được Công ty CP phát triển giáo dục IQ Việt Nam soạn giáo trình và đã được các luật sư của S&B Law tư vấn về bản quyền và đã được Cục bản quyền tác giả Việt Nam cấp Giấy chứng nhận.


Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả IQVN 1

1

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả IQVN

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả IQVN

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả IQVN

   

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả IQVN

Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả IQVN

Việc nhận được Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền từ Cục bản quyền tác giả có vai trò vô cùng quan trọng, đây là sự ghi nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về nỗ lực sáng tạo của IQVN, đồng thời Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền này còn có ý nghĩa chống lại các hành vi vi phạm bản quyền, cạnh tranh không lành mạnh trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục.

Cũng trong ngày 28 tháng 07 năm 2013, tại Đại học sư phạm Hà Nội, IQVN cũng đã tổ chức Kì thi học sinh giỏi quốc gia bộ môn bàn tính và số học IQ. Đây là cuộc thi dành cho 500 em học sinh xuất sắc nhất,  các thí sinh tham dự kỳ thi sẽ tiến hành tranh tài trong các phần thi: Nhìn tính, nghe tính và giải toán thông minh với từng cấp độ IQ phù hợp với lứa tuổi.

Luật sư cũng đã tới dự cuộc thi và có những phát biểu, động viên các thí sinh tham gia.

Luật sư Nguyễn Thanh Hà động viên các thí sinh

Luật sư động viên các thí sinh.

Chúng tôi, với tư cách là đơn vị tư vấn bản quyền cho chương trình, mong muốn chương trình sẽ đem lại cho học sinh các lứa tuổi một phương pháp học hiệu quả, vui và phát triển kỹ năng toán học của trẻ.

» Thủ tục Đăng ký Bản quyền tác giả

Trích nguồn từ website công ty IQVN.

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan