Tập huấn về quy chế quản lý nhãn hiệu Bưởi Phúc Thọ

Tập huấn về quy chế quản lý nhãn hiệu Bưởi Phúc Thọ

SB LAW triển khai tập huấn về quy chế quản lý nhãn hiệu Bưởi Phúc Thọ. Năm 2014, cùng với Trung tâm phát triển giống cây trồng ...

Sở NN&PTNT hỗ trợ Hội nông dân huyện Phúc Thọ đăng ký nhãn hiệu tập thể “Bưởi Phúc Thọ” cho sản phẩm bưởi của địa phương. Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp văn bằng bảo hộ cho nhãn hiệu tập thể của Hội ngày 05/11/2015.

Tiếp theo việc xác lập quyền đối với nhãn hiệu là mục tiêu duy trì và phát triển nhãn hiệu tập thể nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho bà con nông dân.

Hình ảnh trên đang tập huấn của Baohothuonghieu.com

Ngày 10/08/2016, các luật sư và chuyên viên nhãn hiệu của SB LAW đã về địa phương để tập huấn các kiến thức về nhãn hiệu và nhãn hiệu tập thể cho Hội nông dân huyện Phúc Thọ, đồng thời lấy ý kiến thông qua quy chế sử dụng và quản lý tem nhãn mang nhãn hiệu tập thể của địa phương.

Quy chế này quy định về cách thức quản lý và sử dụng tem mang nhãn hiệu tập thể “Bưởi Phúc Thọ” cho sản phẩm bưởi có nguồn gốc từ: Thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội.

Quy chế thống nhất quản lý việc cấp, sử dụng tem cho sản phẩm của các tổ chức và cá nhân có quyền sử dụng nhãn hiệu tập thể.

Bảo đảm tem chỉ sử dụng cho sản phẩm được lựa chọn đáp ứng các tiêu chí chất lượng và số lượng tem được cấp tương ứng với sản phẩm đủ điều kiện mang nhãn hiệu tập thể.

Với tư cách là đơn vị tư vấn, SB LAW rất mong muốn hỗ trợ các địa phương có những hiểu biết cơ bản về nhãn hiệu và nhãn hiệu tập thể...

» Tập huấn về quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan