SB Law tư vấn pháp lý vụ vi phạm nhãn hiệu Climax

SB Law tư vấn pháp lý vụ vi phạm nhãn hiệu Climax

SB Law tư vấn pháp lý vụ vi phạm nhãn hiệu Climax.

Công ty TNHH thương hiệu Con Ong, có địa chỉ tại số 43/5 Nơ Trang Long, Phường 7, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh là chủ sở hữu hợp pháp đối với nhãn hiệu “CLIMAX”

đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Viêt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số: 160599 ngày 28/03/2011 cho các sản phẩm và dich vụ thuộc nhóm :

Nhóm 35: Tiến hành hoạt động Ma-két-ting gồm xây dựng chiến lược ma-két-ting trực tuyến, hoạt động quảng cáo sáng tạo có tính tương tác, lập kế hoạch quảng cáo trên phương tiện truyền thông trực tuyến, thực hiện quảng cáo trên phương tiện truyền thông không phải trả tiền.

Nhóm 41: Sản xuất phim, nhạc quảng cáo.

Nhóm 42: Tiến hành dịch vụ phát triển website gồm thiết kế và phát triển website, cổng thông tin điện tử, dịch vụ tối ưu hóa và phân tích website, giải pháp thuê chỗ cho website, dịch vụ thiết kế công trình quảng cáo”

Theo các quy định pháp luật hiện hành liên quan đến bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ, công ty nêu trên có toàn quyền sử dụng nhãn hiệu “CLIMAX” tại Việt Nam cho các dịch vụ nêu trên.

Trong thời gian gần đây, Công ty TNHH thương hiệu Con Ong đã phát hiện một doanh nghiệp khác đã sử dụng dấu hiệu “CLIMAX” cho các chỉ dẫn thương mại của mình.

Nhận thấy đây là hành vi vi phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu Climax, công ty TNHH thương hiệu Con Ong đã ủy quyền cho SB Law tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để ngăn chặn hành vi vi phạm nhãn hiệu.

Sau khi có thư cảnh bảo vi phạm được gửi từ SB Law, doanh nghiệp vi phạm, với thái độ cầu thị, đã có thư xin lỗi và cam kết sẽ gỡ bỏ những dấu hiệu vi phạm, đồng thời tiến hành thay đổi những chỉ dẫn thương mại vi phạm nhãn hiệu CLIMAX.

SB Law hoan nghênh tinh thần cầu thị và mong muốn, các doanh nghiệp khác, trong quá trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, các chỉ dẫn thương mại, cần quan tâm tới với đề bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của mình.

» Dịch vụ xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan