Mạng xã hội trực tuyến www.haivl.com được cấp giấy phép hoạt động

SBLAW thông báo: Mạng xã hội trực tuyến www.haivl.com được cấp giấy phép hoạt động

Mạng xã hội trực tuyến www.haivl.com được cấp giấy phép hoạt động

Mạng xã hội trực tuyến www.haivl.com được cấp giấy phép hoạt động

Dịch vụ mạng xã hội trực tuyến là dịch vụ cung cấp cho cộng đồng rộng rãi người sử dụng khả năng tương tác, chia sẻ, lưu trữ và trao đổi thông tin với nhau trên môi trường Internet, bao gồm dịch vụ tạo blog, diễn đàn (forum), trò chuyện trực tuyến (chat) và các hình thức tương tự khác về đăng ký bảo hộ Website.

Với mục đích tạo ra một mạng xã hội trực tuyến của người Việt Nam, có tính tương tác cao, Công ty CP công nghệ APPVL Việt Nam đã tiến hành đầu tư công nghệ, nhân lực và tài chính để tạo ra mạng xã hội với tên miền www. haivl.com.

Bên cạnh đó, Appvl Việt Nam cũng rất quan tâm tới vấn đề pháp lý, đảm bảo mạng xã hội hoạt động phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Được sự tư vấn tận tình và chu đáo của các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý của S&B Law, Appvl Việt Nam đã chính thức được Cục quản lý phát thanh truyền hình và thông tin điện tử cấp Giấy chứng nhận đăng ký cung cấp dịch vụ mạng xã hội trực tuyến.

Hy vọng, với sự đảm bảo về mặt pháp lý này, Appvl Việt Nam sẽ xây dựng được một mạng xã hội có lợi ích lớn cho người dung Việt Nam.

 

» Đăng ký cung cấp dịch vụ mạng xã hội

Baohothuonghieu.com

Dịch vụ đăng ký cung cấp dịch vụ mạng xã hội:

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan

Quy trình đăng ký tài khoản?

SBLAW giải đáp câu hỏi: Quy trình đăng ký tài khoản?  Trả lời: Bước 1:  Tiến hành đăng ký Tại trang chủ www.online.gov.vn bấm vào