Đăng ký thành công kiểu dáng công nghiệp "Tủ chuyên dụng " cho VIETTEL

Đăng ký thành công kiểu dáng công nghiệp "Tủ chuyên dụng " cho VIETTEL

Đăng ký thành công kiểu dáng công nghiệp

Công ty cổ phần công nghệ Viettel là một công ty thành viên thuộc tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chuyên tư vấn thiết kế và tối ưu mạng, cung cấp dịch vụ quản lý mạng, sản xuất phần mềm và phần cứu, cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và quy trình cho doanh nghiệp…

Với đặc điểm nghề nghiệp của mình, Công ty cổ phần công nghệ Viettel đã sáng tạo ra kiểu dáng “tủ chuyên dụng” hữu ích, tiện dụng cho công việc. Ngoài việc sáng tạo những vật dụng mới, Công ty cổ phần công nghệ Viettel cũng rất quan tâm đến việc bảo hộ độc quyền các sản phẩm trí tuệ của mình.

S&B Law là một công ty luật, một đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín và chuyên nghiệp, vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý cho Công ty cổ phần công nghệ Viettel  tiến hành các thủ tục xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với kiểu dáng công nghiệp  tại Việt Nam.

Sau quá trình đăng ký, kiểu dáng “tủ chuyên dụng” của Công ty cổ phần công nghệ Viettel đã  đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hộ và được Cục Sở Hữu Trí Tuệ chấp nhận cấp văn bằng bảo hộ tại Việt Nam.

S&B Law đăng ký thành công kiểu dáng công nghiệp “Tủ chuyên dụng” cho VIETTEL

 

» Thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan