Đăng ký thành công bằng giải pháp hữu cho đối tác nước ngoài

Đăng ký thành công bằng giải pháp hữu ích cho đối tác nước ngoài 1
Đăng ký thành công bằng giải pháp hữu ích cho đối tác nước ngoài

 

  • Đăng ký thành công bằng độc quyền giải pháp hữu cho đối tác nước ngoài tại Việt Nam
  • Là khách hàng quen thuộc của chúng tôi, sau nhiều lần hợp tác thành công về việc đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam và nước ngoài.
  • Ông Cheng-Chien HSU đã tiếp tục tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác trong việc đăng ký bảo hộ độc quyền giải pháp hữu ích “Phương pháp xử lý bề mặt vỏ bọc của thiết bị điện tử”.
  • Chúng tôi là một trong những công ty luật có uy tín hàng đầu Việt Nam và là một trong những đại diện sở hữu công nghiệp lớn tại Cục Sở hữu trí tuệ. Với đội ngũ lãnh đạo và các tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã tư vấn và đăng ký bảo hộ thành công nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp và sáng chế cho nhiều khách hàng lớn, tạo nên uy tín và niềm tin lớn cho khách hàng.

Việc đăng ký bảo hộ sáng chế và giải pháp hữu ích là một trong những công việc phức tạp và khó khăn, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong việc đánh giá, mô tả sáng chế, giải pháp hữu ích đó. Để hoàn thành một sáng chế, giải pháp hữu ích, khách hàng phải trải qua thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm, với bao công sức và chi phí. Khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn S&B Law thay mặt mình tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền giải pháp hữu ích cho phương pháp của mình. Do vậy trách nhiệm của chúng tôi là đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Sau một thời gian dài với sự phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Ngày 03/06/2013, Cục Sở hữu trí tuệ đã ra Quyết định số: 29370/QĐ-SHTT về việc chấp thuận cấp Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích số: 1064 cho Ông Cheng-Chien HSU. Đây là sự kiện quan trọng nhằm khẳng định uy tín cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty chúng tôi cũng như đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài giữa công ty chúng tôi với Ông Cheng-Chien HSU nói riêng và các khách hàng tiềm năng khác nói chung.

 

S&B law đăng ký thành công bằng giải pháp hữu cho đối tác nước ngoài

Bằng độc quyền giải pháp hữu ích

» Quy trình đăng ký bảo hộ sáng chế, giải pháp hữu ích

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan

Cấm xài tên núi Cấm

Từ những loại trái cây vứt đi ở núi Cấm ở An Giang, một nông dân đã thu gom và sản xuất ra rượu cà