Đăng ký thành công kiểu dáng công nghiệp sản phẩm Móc treo quần áo

Đăng ký thành công kiểu dáng công nghiệp sản phẩm Móc treo quần áo

Đăng ký thành công kiểu dáng công nghiệp cho sản phẩm “Móc treo quần áo”.  cho METISEKO INTERATIONAL LIMITED

Văn bằng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp sản phẩm Móc treo quần áo

Văn bằng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp sản phẩm Móc treo quần áo

METISEKO INTERATIONAL LIMITED là nhà thiết kế và cung cấp mặt hàng thời trang cho phụ nữ và trẻ em hàng đầu thế giới. Trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng cùng hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp METISEKO xuất ra những sản phẩm sang trọng, hiện đại và bền đẹp. Những sản phẩm của METISEKO là sự kết hợp giữa phong cách, nghệ thuật và văn hóa với kiểu dáng độc đáo và tự nhiên, chất liệu thân thiện với môi trường, mềm mại, an toàn và nhẹ nhàng cho mọi làn da.

Ngoài việc thiết kế ra những kiểu dáng quần, áo độc đáo, METISEKO còn chú ý thiết kế những phụ kiện đi kèm. Móc treo quần áo là một phụ kiện không thể thiếu trong mọi gia đình. Với phương hướng tạo ra một kiểu dáng móc treo quần áo có tính đột phá, tiện ích và tiện dụng cho mọi người, METISEKO đã nghiên cứu ra kiểu dáng móc treo riêng mang thương hiệu của mình.

Kiểu dáng “móc treo quần áo” của METISEKO đã đáp ứng các điều kiện để được đăng ký bảo hộ và cấp Bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp với các tiêu chí: có tính mới so với trình độ kỹ thuật trên thế giới; có tính sáng tạo; có khả năng áp dụng công nghiệp. Việc đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp là việc làm thiết thực nhằm bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của chính mình, hạn chế tối đa tình trạng làm giả, nhái sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng và người sản xuất.

» Thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan