Đăng ký thành công bản quyền tác giả cho công ty Giải Trí Đỉnh Cao

Đăng ký thành công bản quyền tác giả cho công ty Giải Trí Đỉnh Cao

Đăng ký thành công bản quyền tác giả cho công ty Giải Trí Đỉnh Cao

Chúng tôi là một đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý về sở hữu trí tuệ. Được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình,

tư vấn và đăng ký Bản quyền tác giả  “Kịch bản chương trình ca nhạc” cho công ty TNHH Giải Trí Đỉnh Cao – một công ty chuyên về tổ chức sự kiện và các chương trình ca nhạc. Sau quá trình đăng ký, Công ty Giải Trí Đỉnh Cao đã nhận được Giấy chứng nhận bản quyền tác giả cho chương trình ca nhạc do Cục Bản Quyền tác giả cấp.

Cùng với việc đăng ký bản quyền chương trình ca nhạc của Công ty Giải Trí Đỉnh Cao và một số các công ty khác trong nước như HDC Việt Nam, B – Gate…chúng tôi nhận  thấy rằng các công ty Việt Nam đã ngày càng quan tâm đến các tài sản trí tuệ của mình. Việc đăng ký bản quyền các tác phẩm thuộc sở hữu của mình là cách thức mang tính pháp lý tốt nhất để bảo vệ các quyền sở hữu đối với các tác phẩm do mình sáng tạo ra, đảm bảo sẽ đem lại cho khách hành niềm tin về một dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và uy tín nhất!

S&B Law đăng ký thành công bản quyền tác giả cho công ty Giải Trí Đỉnh Cao

» Thủ tục Đăng ký Bản quyền tác giả

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan