BIC ĐỆ ĐƠN KHIẾU NẠI VI PHẠM BẬT LỬA BỎ TÚI

 

Tập đoàn sản xuất bật lửa bỏ túi BIC đã đệ đơn khiếu nại vi phạm Mục 337 với Ủy ban Thương mại Quốc tế Hoa Kỳ (ITC) để ngăn chặn việc nhập khẩu bật lửa bỏ túi vi phạm. BIC cũng đã đệ đơn khiếu nại ở quận phía đông New York với các khiếu nại tương tự đối với cùng một loạt các bị đơn.

 

Khiếu nại Mục 337 liệt kê bốn bị cáo: Công ty Trung Quốc Benxi Fenghe Light và Zhuoye Light Manufacturing; Công ty Wellpine của Hồng Kông; và MK Lighter của California. Đơn kiện của New York cũng đề cập đến MK Lighter với tư cách là bị đơn, cùng với Công ty xuất nhập khẩu Milan của California, Nhà phân phối bán buôn Excel của New York và một loạt các bị cáo là cá nhân và công ty. 

Cả hai hồ sơ lưu ý thiết kế bật lửa BIC là một thiết kế nổi tiếng trong hơn 30 năm và thậm chí còn được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Thành phố New York kể từ năm 2005 như một phần của triển lãm.

Các thiết kế được bảo vệ bao gồm các khía cạnh của mặt ngoài thương mại của sản phẩm BIC, bao gồm khuôn hình chữ nhật, nĩa trong mặt cắt ngang và nắp bằng kim loại. BIC đang tìm cách ngăn chặn việc nhập khẩu các mặt hàng vi phạm và nhận thiệt hại về tiền tệ.

SBLAW lược dịch từ 

https://trademarklawyermagazine.com/bic-files-infringement-complaints-for-pocket-lighters/

 

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan

Hàng hoá nhập lậu là gì?

Hàng hoá nhập lậu là gì? Câu hỏi: Xin hỏi luật sư là cơ sở nào để xác định hàng hoá nhập lậu theo luật