Ứng dụng của mã số mã vạch chống hàng giả

Hiện nay, việc áp dụng công nghệ trong quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa đang được coi là một giải pháp hữu hiệu để kiểm soát chất lượng, đồng thời ngăn chặn các vấn đề liên quan đến hàng giả, hàng nhái và sản phẩm kém chất lượng. Công cụ mã số mã vạch đang được sử dụng một cách hiệu quả bởi các đối tượng như nhà sản xuất, nhà bán lẻ, dịch vụ vận chuyển, cơ quan quản lý và người tiêu dùng để quản lý kiểm soát chất lượng của sản phẩm, hàng hóa. Mã số mã vạch được xem như một phương tiện chứng minh về xuất xứ sản xuất và trong quá trình lưu thông của sản phẩm từ một quốc gia đến các thị trường trong nước hoặc quốc tế khác.

Chúng đóng vai trò trong việc chứng minh nguồn gốc sản xuất đến quá trình lưu thông của sản phẩm, với mỗi loại hàng hóa được gắn kết với một dãy số duy nhất. Điều này tạo ra sự phân biệt rõ ràng cho từng vùng và quốc gia khác nhau. Trong hoạt động thương mại quốc tế, việc đăng ký mã số và mã vạch giúp nhà sản xuất và nhà cung cấp tránh được các trường hợp gian lận thương mại, đồng thời bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Ngoài ra, công cụ này hỗ trợ quá trình lưu thông toàn cầu của sản phẩm và hàng hóa, đồng thời đảm bảo thông tin chính xác về giá cả và thời gian giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện trong quá trình mua bán.

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng mã số mã vạch chống hàng giả hàng nhái bạn có thể theo dõi vấn đề này thông qua trao đổi trong chương trình luật sư doanh nghiệp với sự tham gia của Luật sư Nguyễn Thanh Hà chủ tịch Baohothuonghieu.com (SB Law)  được phát trên kênh VITV.

Sau đây là nội dung chương trình:

Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch của SBLAW

SBLAW là một công ty luật có chuyên môn về nhiều lĩnh vực, bao gồm cả dịch vụ đăng ký mã số mã vạch. SBLAW cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý đầy đủ về quy trình và thủ tục đăng ký mã số mã vạch tại Việt Nam và quốc tế. Đội ngũ chuyên gia pháp lý tại SBLAW hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký, đại diện khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả, hướng dẫn khách hàng kê khai mã vạch trên hệ thống online của tổng cục và tư vấn các vấn đề phát sinh cho khách hàng trong quá trình sử dụng mã vạch.

Dịch vụ của SBLAW trong lĩnh vực đăng ký mã số mã vạch được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộng về luật pháp Việt Nam. Doạnh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch vui lòng liên hệ tư vấn theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY LUẬT TNHH SB LAW
🌎Tầng 3, Toà nhà Kinh Đô, Số 292 Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
🌎Tầng 6, PDD Building, Số 162 đường Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh
📞Hotline: 0904340664
🌐Website: https://vi.sblaw.vn/
🌐Zalo OA: h𝒕𝒕𝒑𝒔://𝒛𝒂𝒍𝒐.𝒎𝒆/𝒂𝒑𝒑/𝒍𝒊𝒏𝒌/9𝒇𝒔𝒎𝒏𝒚𝒃𝒋𝒓𝒘

» Thủ tục đăng ký mã số mã vạch

» Mã số mã vạch các nước

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan