Thương hiệu Bảo Việt được định giá 79 triệu USD

Thương hiệu Bảo Việt được định giá 79 triệu USD

Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, thành lập năm 1996 tại London vừa công bố danh sách 50 thương hiệu Việt Nam có giá trị lớn nhất năm 2015 (Vietnam Top 50 brands 2015),

trong đó thương hiệu Bảo Việt được đánh giá ở mức A+ với giá trị thương hiệu đạt 79 triệu USD.

Danh sách 50 thương hiệu có giá trị lớn nhất Việt Nam được Brand Finance áp dụng các phương pháp định giá dựa trên các tiêu chí về khả năng làm tăng thêm giá trị sản phẩm của một thương hiệu; mức độ ảnh hưởng của thương hiệu đối với quyết định mua của khách hàng; chi phí để xây dựng thương hiệu thành công; giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán; và khả năng tạo ra lợi nhuận của thương hiệu.

Với thương hiệu uy tín hàng đầu thị trường, cơ sở khách hàng lớn, mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, cung cấp các gói sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ tài chính trọn gói phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, thương hiệu Bảo Việt đã đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá cả về vị thế trên thị trường và tiềm năng tạo ra lợi nhuận ổn định trong tương lai và được định giá 79 triệu USD, đứng vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng.

Được biết đến với vai trò đầu tàu, thiết lập thị trường bảo hiểm phi nhân thọ (1965), bảo hiểm nhân thọ (1996), khai mở thị trường chứng khoán tại Việt Nam (1999), những nỗ lực của Bảo Việt trong suốt quá trình xây dựng và phát triển với vai trò của người tiên phong đã để lại những dấu ấn khó phai trong tâm trí người dân Việt Nam. Nhắc đến doanh nghiệp bảo hiểm tại Việt Nam, Bảo Việt luôn là một trong những cái tên đầu tiên được nhắc tới, chiếm lĩnh được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng.

Phương châm luôn đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, Bảo Việt đang có hơn 120 sản phẩm bảo hiểm trên thị trường cùng các dịch vụ chứng khoán, quản lý quỹ và ngân hàng phục vụ hơn 17 triệu khách hàng trên toàn quốc. Công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm luôn được Bảo Việt chú trọng đầu tư, đặc biệt là công tác nghiên cứu thị trường nhằm nắm bắt và cập nhật các xu hướng tiêu dùng và nhu cầu thị trường.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, số lượng các doanh nghiệp tăng lên nhanh chóng với gần 50 công ty bảo hiểm. Mặc dù phải cạnh tranh với các doanh nghiệp quốc tế lớn với hàng trăm năm kinh nghiệm hoạt động, thương hiệu Bảo Việt luôn ghi được dấu ấn riêng của một thương hiệu Việt – thương hiệu của người Việt và phục vụ lợi ích Việt.

Theo enternews.vn

»

»

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan