Phần mềm quét mã vạch sản phẩm chính thức trên điện thoại

Trong thời đại công nghệ ngày nay, sự tiện lợi và nhanh chóng là yếu tố hàng đầu đối với người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu này, các phần mềm quét mã vạch sản phẩm đã trở thành một công cụ quan trọng, giúp người dùng dễ dàng theo dõi thông tin chi tiết về sản phẩm mà họ quan tâm. Trong bối cảnh này, việc có một ứng dụng quét mã vạch chính thức trên điện thoại di động không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin thu thập được. Hãy cùng nhau khám phá những ưu điểm và tính năng đặc biệt của một số phần mềm quét mã số mã vạch trên điện thoại nổi bật dưới đây.

 1. Ứng dụng check hàng hoá iCheck

iCheck là một trong những phần mềm check mã vạch hiệu quả giúp người dùng dễ dàng truy xuất thông tin sản phẩm qua mã vạch và mã QR Code trên điện thoại di động. Phần mềm iCheck giúp phân biệt hàng thật giả bằng cách scanner mã vạch được in trên các sản phẩm. Chỉ với một vài thao tác thực hiện quét đơn giản, là người dùng có thể nhanh chóng nắm được thông tin chính xác về sản phẩm với các dữ liệu quan trọng như: Nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất, giá bán và nhiều dữ liệu khác để bạn tham khảo và mua sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật:

 • Hỗ trợ quét các loại mã vạch và mã QR;
 • Check và truy xuất thông tin, nguồn gốc sản phẩm;
 • Tìm và mua nhanh sản phẩm;
 • Xem nhanh đánh giá sản phẩm của người dùng.
 1. Ứng dụng quét mã sản phẩm Barcode Việt

Barcode Việt là một ứng dụng quét mã sản phẩm thông qua tính năng quét mã QR, check mã vạch để phát hiện ra hàng giả, hàng nhái. Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm này cũng mang đến các thông tin khác về sản phẩm một cách nhanh chóng đến người dùng.

Đặc điểm nổi bật:

 • Quét mã vạch, mã QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chống hàng giả;
 • Hiển thị thông tin chi tiết của từng sản phẩm;
 • Tra cứu thông tin sản phẩm dễ dàng.
 1. Ứng dụng quét và giải mã vạch Barcode Scanner

Barcode Scanner là phần mềm quét mã vạch sản phẩm trên điện thoại giúp bạn tìm kiếm thông tin sản phẩm, tra cứu phân biệt hàng thật, giả và kèm theo đó bạn có thể tạo mã QR cho sản phẩm của riêng mình.

Đặc điểm nổi bật:

 • Hỗ trợ tìm kiếm thông tin chi tiết của từng sản phẩm;
 • Hỗ trợ tạo mã QR cho riêng bạn trong nháy mắt;
 • Giao diện đơn giản, sử dụng miễn phí không cần cập nhật.
 1. Phần mềm Quét mã vạch & đọc mã QR

Phần mềm Quét mã vạch & đọc mã QR là phần mềm quét mã vạch, kiểm tra thông tin nguồn gốc sản phẩm với nhiều chức năng độc đáo cho bạn khám phá. phầm mềm Trình Quét mã vạch & đọc mã QR có cả 2 máy quét mã là máy phát mã QR và máy quét mã vạch.

Đặc điểm nổi bật:

 • Quét nhanh tức thì qua máy ảnh hoặc album ảnh;
 • Dễ dàng tạo mã QR mã vạch;
 • Hỗ trợ đèn flash khi quét trong môi trường thiếu ánh sáng;
 • Tự động lưu lại lịch sử quét.

Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch của SBLAW

SBLAW là một công ty luật có chuyên môn về nhiều lĩnh vực, bao gồm cả dịch vụ đăng ký mã số mã vạch. SBLAW cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý đầy đủ về quy trình và thủ tục đăng ký mã số mã vạch tại Việt Nam và quốc tế. Đội ngũ chuyên gia pháp lý tại SBLAW hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn bị hồ sơ đăng ký, đại diện khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả, hướng dẫn khách hàng kê khai mã vạch trên hệ thống online của tổng cục và tư vấn các vấn đề phát sinh cho khách hàng trong quá trình sử dụng mã vạch.

Dịch vụ của SBLAW trong lĩnh vực đăng ký mã số mã vạch được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộng về luật pháp Việt Nam. Doạnh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã số mã vạch vui lòng liên hệ tư vấn theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY LUẬT TNHH SB LAW
🌎Tầng 3, Toà nhà Kinh Đô, Số 292 Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
🌎Tầng 6, PDD Building, Số 162 đường Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh
📞Hotline: 0904340664
🌐Website: https://vi.sblaw.vn/
🌐Zalo OA: h𝒕𝒕𝒑𝒔://𝒛𝒂𝒍𝒐.𝒎𝒆/𝒂𝒑𝒑/𝒍𝒊𝒏𝒌/9𝒇𝒔𝒎𝒏𝒚𝒃𝒋𝒓𝒘

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
 • Điện thoại - Chat Zalo
 • Email address
Tin tức liên quan