Nhãn hiệu “SA WAS DEE Royal Mango” được chấp nhận đăng ký thành công tại Việt Nam

Đơn đăng ký nhãn hiệu quốc gia (VN) 4-2014-20329 “SA WAS DEE Royal Mango” cho các sản phẩm “Hỗn hợp bột trên cơ sở sữa (chế phẩm dùng làm đồ uống) với các thành phần chính gồm: Bột sữa, đường, sữa không kem, bột trà đen …” thuộc nhóm 29 và các sản phẩm “Bột nhân tạo (chế phẩm dùng để làm đồ uống); đồ uống (có hương vị xoài nhân tạo)…” thuộc nhóm 32 bị Cục SHTT từ chối với lý do tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu “Sawasdee” bảo hộ theo Giấy Chứng nhận ĐKNH số 107509 ngày 19/09/2008 (“nhãn hiệu đối chứng”).

Nhãn hiệu "SA WAS DEE Royal Mango" đăng ký thành công tại Việt Nam
Nhãn hiệu "SA WAS DEE Royal Mango" đăng ký thành công tại Việt Nam

Khiếu nại quyết định nói trên, SB Law đã tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu nên đã chứng minh nhãn hiệu “SA WAS DEE Royal Mango” của chủ sở hữu hoàn toàn có khả năng phân biệt với nhãn hiệu đối chứng dựa trên các lập luận về nội dung, cách thức thể hiện, ấn tượng tổng thể về mặt thị giác và sự đồng tồn tại của các nhãn hiệu theo thực tiễn thẩm định hiện nay. Hơn thế nữa, phần chữ “SAWASDEE” trong nhãn đã được đã được sử dụng rộng rãi và đạt được khả năng phân biệt thông qua quá trình sử dụng trước thời điểm nộp đơn.

Trên cơ sở đó, Cục SHTT đã hủy bỏ quyết định từ chối trước đó và chấp nhận bảo hộ nhãn hiệu “SA WAS DEE Royal Mango” với số văn bằng bảo hộ là 273947.

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan