Kiểu dáng công nghiệp Quai Dép được cấp văn bằng bảo hộ tại Việt Nam

Kiểu dáng công nghiệp Quai Dép được cấp văn bằng bảo hộ tại Việt Nam

Kiểu dáng công nghiệp Quai Dép được cấp văn bằng bảo hộ tại Việt Nam

Tiền thân là Một tổ hợp sản xuất cao su, nhựa , phụ liệu giày dép và may mặc với bề dầy kinh nghiệm 17 năm Công ty cổ phần Mỹ Kim Sài Gòn (Mỹ Kim Sài Gòn)  là một trong những công ty chuyên sản xuất, xuất khẩu giầy dép hàng đầu Việt Nam (với sản lượng 1.000.000 đôi/năm).

Cùng  với nâng cao giây chuyện công nghệ hiện đại đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng, Mỹ Kim Sài Gòn còn thường xuyên thiết kế ra các kiểu dáng giầy dép mới với mẫu mã đẹp, tiện dụng được người tiêu dùng tin dùng.

Coi những mấu thiết kế này là một thành quả đầu tư, Mỹ Kim Sài Gòn cũng rất quan tâm đến việc bảo hộ độc quyền các tài sản trí tuệ đối với kiểu dáng công nghiệp của mình, đây được coi là một lợi thế cạnh tranh đối với khách hàng.

Trong quá trình đó, S&B Law với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và tư vấn đăng ký kiểu dáng nói riêng, đã tư vấn cho Mỹ Kim Sài Gòn trong việc đăng ký thành công kiểu dáng công nghiệp nêu trên tại Việt Nam.

 S&B Law mong muốn, nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng sẽ không ngừng sáng tạo và tạo ra những sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp và được bảo hộ về quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và trên thế giới.

Kiểu dáng công nghiệp Quai Dép được cấp văn bằng bảo hộ ở Việt Nam

Kiểu dáng công nghiệp Quai Dép được cấp

văn bằng bảo hộ ở Việt Nam

» Thủ tục đăng ký kiểu dáng công nghiệp

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan

Trí tuệ nhân tạo và bản quyền

SBLAW trân trọng giới thiệu bài viết của tác giả Andres Guadamuz, Giảng viên cao cấp về Luật Sở hữu trí tuệ, Đại học Sussex, Vương