Jollibee nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam

Jollibee nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam

Ngày 25/11, thương hiệu fast food Jollibee đã có buổi họp báo công bố chính thức việc nhượng quyền thương mại cho các cá nhân và tổ chức sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam.

Theo bà Lan Anh - Phó chủ tịch Tập đoàn Jollibee Foods, kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Jollibee - chia sẻ: “Thị trường fast food trên thế giới đang phát triển rất nhanh và chiếm khoảng 30% thị phần ngành ăn uống nói chung, trong khi đó, thị phần fast food tại Việt Nam mới chiếm khoảng 3% trong ngành hàng ăn uống. Do vậy, tôi tin tưởng đây là một thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.”

Theo đó, mức đầu tư ước tính để được tham gia hoạt động đăng ký nhượng quyền thương hiệu của Jollibee khoảng từ 4,5 tỷ - 5 tỷ VNĐ. Đây là chi phí để đầu tư cho trang thiết bị, thiết kế cho một nhà hàng và chưa bao gồm chi phí địa điểm.

Với hình thức nhượng quyền, Jollibee sẽ giúp đối tác giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian và công sức cho việc đầu tư và quản lý một cửa hàng độc lập. Jollibee Việt Nam sẽ cung cấp phần mềm quản lý cần thiết, các hệ thống máy móc, thiết bị vật dụng, nguyên liệu và hàng hóa để chế biến thức ăn nhanh với chất lượng ngon, đồng nhất.

Bên cạnh đó còn cung cấp các chương trình đào tạo, huấn luyện giúp đội ngũ nhân viên trở nên chuyên nghiệp, cũng như được tham gia vào mạng lưới truyền thông và hoạt động tiếp thị của của Jollibee Việt Nam.

Ngoài ra, Jollibee Việt Nam xây dựng thực đơn phù hợp với khẩu vị người Việt Nam; bao gồm gà rán, mì ý, cơm và hơn 20 sản phẩm thức ăn khác như bánh, món ăn nhẹ, kem cùng với các loại thức uống pha chế…

Tại buổi họp báo, có mặt ông Ernesto Tanmantiong - Giám đốc điều hành Tập đoàn Jollibee Foods Corporation và các đại diện của Jollibee Việt Nam đã trình bày và trả lời các câu hỏi về hình thức nhượng quyền của Jollibee. Ngoài ra còn có sự tham gia của ông David Thái, Tổng Giám Đốc công ty Super Foods.

theo dantri.com.vn

»

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan