Đăng ký thành công Nhãn hiệu “MB & Hình” tại Lào và Campuchia

Đăng ký thành công Nhãn hiệu

Ngân Hàng Quân Đội – MB BANK là một tổ chức tín dụng có uy tín trên thị trường Việt Nam, với mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam,

với định vị là một ngân hàng cộng đồng, có đội ngũ nhân viên thân thiện và điểm giao dịch thuận lợi.

Bên cạnh đó, MBBank còn mở rộng hoạt động ra nước ngoài, hai thị trường đầu tiên mà ngân hàng hướng tới là thị trường Lào và Campuchia.

S&B Law tự hào là nhà cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan tới việc đăng ký thương hiệu MB&Hình tại Lào và Campuchia.

Sau quá trình nộp đơn, xem xét và thẩm tra đơn, hai cơ quan sở hữu trí tuệ tại Lào và Campuchia đã cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu MB & Hình cho Ngân hàng Quân Đội cho các dịch vụ tài chính ngân hàng.

Với sự kiện này, cũng đánh dấu việc hiện diện thương hiệu của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam tại các thị trường mới nổi.

S&B Law đăng ký thành công thương hiệu tại Lào và Campuchia cho Ngân hàng quân đội MB Bank:

S&B Law đăng ký thành công thương hiệu  tại Lào và Campuchia cho Ngân hàng quân đội MB Bank

Được thành lập từ năm 2004, qua 12 năm không ngừng phát triển, MB đã trở thành một trong những ngân hàng hoạt động đa lĩnh vực lớn nhất Việt Nam trong những năm gần đây.

Không những hướng tới tầm nhìn trở thành một trong ba ngân hàng tốt nhất Việt Nam, giữ mức tăng trưởng mạnh, bền vững, tạo sự tin tưởng cho khách hàng và sự khác biệt bằng văn hóa kỷ luật, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được tổ chức và hoạt động một cách khoa học. Trong những năm gần đây, MB còn đặt ra mục tiêu chiến lược phát triển vươn xa ra thị trường tài chính quốc tế, trở thành một ngân hàng có thương hiệu tại nhiều nước khác nhau trên thế giới.

S&B Law đăng ký thành công thương hiệu tại Lào và Campuchia cho Ngân hàng quân đội MB Bank S&B Law đăng ký thành công thương hiệu tại Lào và Campuchia cho Ngân hàng quân đội MB Bank

Thương hiệu MB được S&B Law hỗ trợ đăng ký thành công tại hai nước Lào và Campuchia

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, tự hào khi thiết lập được hệ thống các đối tác tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Dựa vào mối tin tưởng, hợp tác giữa hai bên, S&B Law đã tư vấn, hỗ trợ đăng ký nhãn hiệu thành công tại hai nước Lào và Campuchia. Giúp MB bước đầu xác lập thương hiệu tại thị trường tài chính quốc tế. Tạo bước đệm quan trọng cho tiến trình mở rộng thị trường, vươn ra thế giới, khẳng định là Ngân hàng phát triển bậc nhất hiện nay.

» 

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại – Chat Zalo
  • Email address
Share by:
Share on facebook
Share on email
Tin tức liên quan

Tạo Mã Vạch trực tuyến

Tạo Mã Vạch trực tuyến, Sau khi đã đăng ký Mã số mã vạch. Chỉ cần nhập ký tự, dãy số vào ô để tạo