Đăng ký nhãn hiệu tại Australia

Đăng ký nhãn hiệu tại Australia

S&B Law hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký nhãn hiệu tại Australia. Một trong những khó khăn rất lớn cho các doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam khi đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài nói chung và tại Australia nói riêng đó là vấn đề ngôn ngữ và không am hiểu pháp luật nước sở tại.

Bên cạnh đó, theo quy định về sở hữu trí tuệ của Australia, doanh nghiệp Việt Nam khi nộp đơn tại cơ quan sở hữu trí tuệ Australia thì cần thông qua đại diện sở hữu trí tuệ tại nước sở tại.

Để giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp Việt Nam khi bảo hộ thương hiệu tại thị trường Australia, các luật sư của S&B Law đã hết sức nỗ lực, tiến hành các cuộc gặp và tiếp xúc, nhằm tìm hiểu các quy định và thủ tục bảo hộ nhãn hiệu tại đây, sau đó hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Nằm trong khuôn khổ đó, cuối tháng 8 năm 2013, ông Phạm Duy Khương, giám đốc Sở hữu trí tuệ S&B Law đã có cuộc tiếp xúc và làm việc với các hãng luật hàng đầu về sở hữu trí tuệ của Australia trong đó có hãng Phillips Ormonde Fitzpatrick.

Ông Phạm Duy Khương cùng đại diện hãng luật Phillips Ormonde Fitzpatrick

Ông Phạm Duy Khương (đứng giữa) cùng đại diện hãng luật Phillips Ormonde Fitzpatrick


Thúc đẩy đăng ký Bảo hộ thương hiệu tại Úc

Trong các cuộc tiếp xúc với các luật sư của Phillips Ormonde Fitzpatrick, ông Phạm Duy Khương mong muốn được hãng tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý về đăng ký bảo hộ các tài sản sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp Việt Nam như sáng chế, kiểu dáng, nhãn hiệu và chỉ dẫn địa lý.

Các luật sư của Astralia rất vui mừng được hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam, hiện tại, số lượng đơn đăng ký nhãn hiệu có nguồn gốc Việt Nam tại quốc gia này còn rất ít, các luật sư hy vọng, trong thời gian tới, với sự mở rộng thị trường xuất khẩu, sẽ có nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm và nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại Australia.

Thông qua các hoạt động hợp tác này, S&B Law cam kết mang tới những dịch vụ pháp lý có tính chất quốc tế cho doanh nghiệp Việt Nam.

» 

» Gia hạn thành công nhãn hiệu lafoodco tại Anh và Australia

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại – Chat Zalo
  • Email address
Share by:
Share on facebook
Share on email
Tin tức liên quan