Đại diện cho T.A.C Consumer (Thái Lan) đăng ký thành công nhãn hiệu tại VN

Đại diện cho T.A.C Consumer (Thái Lan) đăng ký thành công nhãn hiệu tại VN

Đại diện cho T.A.C Consumer (Thái Lan) đăng ký thành công nhãn hiệu tại VN

T.A.C Consumer là một trong những tập đoàn hàng đầu của Thái Lan trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thức ăn và đồ uống, ví dụ như: thịt viên, thịt nướng, cà phê, trà…Được thành lập vào năm 2002 với 3 cổ đông, T.A.C đã nhanh chóng phát triển và chiếm lĩnh thị trường cho các sản phẩm thực phẩm và đồ uống của mình.

Một trong những dòng sản phẩm đồ uống chính của T.A.C là Zenya RTD Green Tea – nhãn hiệu đứng ở vị trí số 4 trong tổng số 50 thương hiệu cạnh tranh cho cùng lĩnh vực.

Với chiến lược kinh doanh mở rộng thị trường hơn nữa và đưa Công ty trở thành một trong những Công ty hàng đầu Châu Á trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, T.A.C đã không ngừng tiếp thị, quảng cáo, đưa các sản phẩm mang nhãn hiệu của mình ra các thị trường nước ngoài. Để thực hiện điều này, T.A.C xác định bước đầu tiên phải tiến hành đăng ký các nhãn hiệu của mình tại thị trường các nước mà Công ty này hướng đến.

Tại Việt Nam, chúng tôi đã đại diện cho T.A.C thực hiện thủ tục đăng ký 02 nhãn hiệu S&B Law đại diện cho T.A.C Consumer  cho các sản phẩm thực phẩm và đồ uống tại Cục Sở hữu trí tuệ và 02 nhãn hiệu này đã được cấp Văn bằng bảo hộ. Đây là hai nhãn hiệu chủ yếu cho sản phẩm đồ uống của T.A.C trên thị trường.

» Đăng ký nhãn hiệu hàng hoá tại Việt Nam

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan