Công bố Nhãn hiệu chứng nhận Rượu Lạc Đạo

Công bố Nhãn hiệu chứng nhận Rượu Lạc Đạo

UBND huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, tổ chức Lễ công bố Nhãn hiệu chứng nhận “Lạc Đạo” cho sản phẩm rượu.

Ngày 20/9 tại Hưng Yên, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã phối hợp với UBND huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, tổ chức Lễ công bố Nhãn hiệu chứng nhận “Lạc Đạo” cho sản phẩm rượu.

Ảnh Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ Đinh Hữu Phí trao Giấy chứng nhận nhãn hiệu “Rượu Lạc Đạo” cho đại diện UBND huyện Văn LâmÔng Đinh Hữu Phí, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ, Lãnh đạo các cơ quan chức năng của tỉnh Hưng Yên cùng lãnh đạo ban, ngành tại địa phương đã tham dự Lễ công bố.

Rượu Lạc Đạo ở huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên là sản phẩm được công chúng biết đến rộng rãi và ưa chuộng, có giá trị kinh tế cao. Trước đây, do chưa được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ nên sản phẩm Rượu Lạc Đạo gặp nhiều khó khăn trên thị trường bởi hành vi cạnh tranh không lành mạnh của các cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu giả mạo nhãn hiệu.

Để giải quyết vấn đề trên, UBND tỉnh Hưng Yên đã giao Trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Âu Mỹ chủ trì thực hiện Dự án “Xây dựng và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Rượu Lạc Đạo” với mong muốn đưa sản phẩm rượu Lạc Đạo trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường, đồng thời phát triển thị phần tiêu thụ sản phẩm mang Nhãn hiệu chứng nhận, giúp người sản xuất, kinh doanh rượu Lạc Đạo chân chính có việc làm và thu nhập ổn định, nâng cao đời sống của người dân và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Kết quả là, Nhãn hiệu chứng nhận “Rượu Lạc Đạo” đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu theo Quyết định số 4023/QĐ-SHTT ngày 20 tháng 01 năm 2017.

Việc cấp Giấy chứng bảo hộ nhãn hiệu cho sản phẩm rượu Lạc Đạo được kỳ vọng là bước khởi đầu để phát triển sản phẩm này về cả chất lượng và giá trị, góp phần đưa phẩm rượu kết tinh men say của đất và tình cảm của con người này thành một thương hiệu mạnh ở cả thị trường trong nước và nước ngoài.

Cũng tại buổi Lễ, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ đã trao Giấy chứng nhận cấp quyền sử dụng Nhãn hiệu chứng nhận Rượu Lạc Đạo cho 2 hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

 

theo dantri.com.vn

 

» Đăng ký bảo hộ sáng chế công thức rượu

» Nhãn hiệu Chứng nhận

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan