Cảnh báo hành vi phạm Sở hứu trí tuệ gây nhầm lẫn

Cảnh báo hành vi phạm Sở hứu trí tuệ gây nhầm lẫn

Kính gửi: Quý khách hàng,

S&B law cảnh báo hành vi phạm Sở hứu trí tuệ gây nhầm lẫn. Thời gian gần đây trên internet xuất hiện website www.sohuutritue.org.vn của Công ty cổ phần TT Sài Gòn Tiếp Thị có nội dung sao chép các bài viết, thông tin và hình ảnh từ website www.baohothuonghieu.com của chúng tôi.

Trong nhiều bài viết về các vụ việc đã thực hiện, tên của chúng tôi đã được thay bằng tên của Công ty cổ phần TT Sài Gòn Tiếp Thị mặc dù Công ty cổ phần TT Sài Gòn Tiếp Thị không phải là đại diện sở hữu công nghiệp hợp pháp theo được ủy quyền xử lý các vụ việc này.

Do đó, chúng tôi xin chính thức khẳng định rằng chúng tôi và Công ty cổ phần TT Sài Gòn Tiếp Thị hoàn toàn không có bất cứ mối liên hệ nào với nhau cũng như cho phép công ty này sử dụng các bài viết, hình ảnh, thông tin từ website www.baohothuonghieu.com của chúng tôi.

Hình ảnh vi phạm: sohuutritue.org.vn

Cảnh báo hành vi vi phạm sở hữu tri tuệ

Hiện nay, chúng tôi đang liên hệ với Công ty cổ phần TT Sài Gòn Tiếp Thị để yêu cầu công ty này gỡ bỏ các bài viết, nội dung, hình ảnh mà công ty này sao chép của chúng tôi trên website www.sohuutritue.org.vn. Chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách hàng các tiến triển vụ việc này để Quý khách hàng tiện theo dõi.

» Vấn đề sở hữu trí tuệ và đấu tranh chống hàng giả

»

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan