Xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu

[Baohothuonghieu.com] - Thời gian gần đây, tình trạng vi phạm thương hiệu, nhãn hiệu của các doanh nghiệp nổi tiếng có xu hướng gia tăng.

Mặc dù các cơ quan chức năng đã đề ra những giải pháp nhằm ngăn ngừa, xử lý nghiêm khắc, tuy nhiên, tình trạng này không những không giảm mà đang có dấu hiệu tái diễn và xâm hại tới quyền, lợi ích chính đáng của người tiêu dùng cũng như gây thiệt hại không nhỏ tới uy tín, thương hiệu và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp chân chính.

Vậy, thực trạng xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu hiện nay như thế nào? Các doanh nghiệp chân chính cần ứng xử ra sao để bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi của người tiêu dùng?

Tất cả sẽ được các chuyên gia gồm luật sư Nguyễn Thanh Hà từ SBLAW và ông Nguyễn Văn Bảy từ Cục sở hữu trí tuệtrao đổi, bình luận trong chương trình “Kinh doanh và Pháp luật” hôm nay với chủ đề: “Xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu” Chương trình Phát sóng 08h55’ Thứ Bảy Phát lại vào 14h00’ Chủ nhật trên Kênh VTV2

Tham khảo thêm >> Xử lý vi phạm sở hữu trí tuệ

SBLAW tư vấn về bảo hộ thương hiệu và các tài sản trí tuệ khác một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả:
Quý khách cần sử dụng dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến.
  • Điện thoại - Chat Zalo
  • Email address
Tin tức liên quan